Địa chỉ kho 50 HCM D9 Man Thiên Shopee Express ở đâu đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Trong quá trình mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee, hệ thống sẽ liên tục cập nhật vị trí của đơn hàng. Điều này giúp người dùng chủ động được trong việc nhận hàng khi hàng sắp tới nơi.

Chính vì thế, địa chỉ của các kho hàng luôn được mọi người tìm kiếm. Và để biết được địa chỉ của kho HCM D9 Man Thiên ở đâu thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Kho 50 HCM D9 Man Thien Shopee Express

Địa chỉ kho 50 HCM D9 Man Thien Shopee Express

Cập nhật nhanh địa chỉ kho 50 HCM D9 Man Thiên Shopee Express

Theo như tìm hiểu, kho 50 HCM D9 Man Thiên của Shopee nằm ở địa chỉ 162 Đ. Man Thiện, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tuy nhiên, vì hệ thống Shopee Express khá “kín tiếng” trong việc công khai vị trí của các kho hàng. Chính vì thế, địa chỉ trên có thể không được chính xác 100%.

Kho hàng này có trách nhiệm nhận, giao hàng đến tay người dùng. Cụ thể là:

Đơn hàng từ người bán được gửi đến kho ⇒ Kho hàng phân loại ⇒ Đóng gói lại sản phẩm (Nếu cần) ⇒ Vận chuyển đến tay người mua.

» Bạn đã biết: Địa chỉ bưu cục 50 HCM D7 LM Hub ở đâu?

Có thể đến kho 50 HCM D9 Man Thiên lấy hàng không?

Người mua hoàn toàn CÓ THỂ đến trực tiếp kho để lấy hàng. Nhưng có thể lấy được hàng, hãy chắc chắn rằng đơn hàng của mình đã đến kho bằng cách xem ở chi tiết đơn hàng.

Ngoài ra, người mua cần chú ý một vài điều để lấy hàng thành công, đó là:

  • Đem theo giấy tờ tùy thân để có thể xác nhận trước khi nhận hàng.
  • Đến kho hàng vào giờ làm việc (8h – 17h từ thứ hai đến thứ sáu)
  • Liên hệ trước với Shipper thường xuyên giao hàng cho mình nói rằng sẽ đến trực tiếp kho để lấy hàng.

» Xem thêm: Cách đến bưu cục 50 HCM Thủ Đức lấy hàng đơn giản nhất

Đơn hàng tới kho 50 HCM D9 Man Thiên thì bao lâu nhận được?

Thông thường, khi đơn hàng đã đến kho 50 HCM D9 Man Thiên Shopee Express thì chỉ mất 1 – 2 ngày là người mua đã có thể nhận hàng. Thời gian này nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như là:

  • Đơn vị vận chuyển
  • Địa chỉ nhận hàng của người mua
  • Tình trạng giao thông
  • Thiên tai
  • Dịch bệnh
  • ….

Đặc biệt, khi các bạn mua hàng vào những dịp lễ, tết hay những đợt sale lớn trong năm, thời gian nhận được hàng có thể sẽ bị kéo dài hơn. Bởi vì, lượng đơn hàng lúc đó sẽ rất nhiều, khiến cho người bán cũng như đơn vị vận chuyển không thể xử lý kịp. Cho nên, khi đơn hàng đến chậm hơn dự kiến thì các bạn hãy thông cảm nhé!

» Tìm hiểu: Shopee Express có giao hàng chủ nhật không?

Bài viết trên đã cung cấp cho người dùng đầy đủ địa chỉ cũng như các thông tin liên quan đến kho 50 HCM D9 Man Thiên ở đâu. Hy vọng với những nội dung trên, người dùng sẽ yên tâm hơn khi mua sắm trên sàn TMĐT này!