Rất nhiều người muốn biết bưu cục 72 AGG Long Xuyên An Giang là ở đâu để đến lấy hàng hoặc chờ hàng giao nhanh. Thực tế bưu cục này rất dễ tìm kiếm và địa chỉ maps google cũng rất rõ. Bạn muốn biết chính xác địa chỉ và cách đến lấy hàng hãy cùng xem ngay hướng dẫn bên dưới để nắm rõ nhé!

kho 72 agg lmhub o dau?

Bạn có biết kho 72 AGG ở đâu không?

Kho 72 AGG Long Xuyên Lmhub là ở đâu?

Theo tìm hiểu của blog.org thì địa chỉ kho kho 72 AGG Lmhub là ở tại 85 đường số 16, Khu Đô Thị Sao Mai, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang. Đây là kho giao hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express thuộc Long Xuyên tỉnh An Giang. Khách hàng ở tại Long Xuyên thì đơn sẽ được vận chuyển về đây và shipper sẽ mang đơn đi giao cho mọi người.

» Tìm hiểu: Địa chỉ kho Tuy Hòa Shopee chính xác nhất

Có đến bưu cục 72 AGG lmhub lấy hàng được không? Bưu cục giao lâu không?

Đối với các kho giao hàng của Shopee thì đa số đều đến lấy hàng được. Và kho 72 AGG Lmhub cũng hỗ trợ khách hàng đến lấy do đó hãy an tâm đến lấy nhé.

Vậy còn thời gian giao hàng của kho này thế nào? Bưu cục 72 AGG là kho giao nên khi đơn hàng đã về đây sẽ được giao cho khách trong ngày hoặc chỉ qua 1 ngày hôm sau.Nên bạn có thể chờ đợi đơn hàng được giao mà không cần phải đến lấy.

Trường hợp hàng hoá nhiều, trúng các đợt sale lớn, lễ tết… thì có thể shipper không giao kịp để qua thêm vài ngày. Đơn hàng sẽ có thêm các thông báo giao không thành công khác, bạn cần chú ý để đến lấy hàng sớm tránh bị hoàn hàng mà không biết.

» Xem thêm: Thứ 7 Chủ nhật Shopee có giao hàng không?

Cách đến bưu cục 72 AGG Long Xuyên Shopee Express lấy hàng

Không phải ai cũng có thể đến bưu cục 72 AGG Long Xuyên An Giang lấy hàng thành công bởi khi đến lấy bạn phải thực hiện đúng các bước. Nếu không sẽ không được hỗ trợ lấy hàng mà phải về tay không

Các bước để lấy hàng thành công tại 72 AGG Lmhub như sau:

  • Bước 1: Liên hệ với Shipper quen của bạn và nhờ để hàng sẵn tại kho
  • Bước 2: Đến kho lấy hàng theo giờ quy định đã bàn với shipper trước đó
  • Bước 3: Nhận hàng ngay tại địa chỉ kho 72 AGG Lmhub

*** Đơn hàng sẽ được hỗ trợ lấy nếu là đơn 0đ. Trường hợp đơn cần trả tiền bạn phải chuyển khoản shipper trước rồi đến lấy nhé!

» Cập nhật: Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 địa chỉ ở đâu?

Như vậy blogvn.org đã chỉ bạn địa chỉ bưu cục 72 AGG Long Xuyên HUB ở đâu rồi nhé. Hãy nhanh tay đến lấy hàng hoặc chờ hàng về tay nhé!