Địa chỉ của kho Cẩm Xuyên Soc Shopee ở đâu? Có thể trực tiếp đến lấy được không? Đây là những câu hỏi của đa số người dùng khi thực hiệc mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee. Trên nền tảng, hệ thống sẽ luôn cập nhật tình trạng đơn hàng của khách hàng. Nó có thể là địa điểm các kho/ bưu cục,…

Chính vì thế, việc nắm được thông tin, địa chỉ của kho đó sẽ giúp khách hàng biết và dự tính được thời gian nhận hàng. Cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin của kho Cẩm Xuyên trong bài viết dưới đây nhé!

Kho Cam Xuyen Soc Shopee o dau

Giải đáp: Kho Cẩm Xuyên Soc Shopee ở đâu?

Kho Cẩm Xuyên SOC của Shopee ở đâu?

Theo như tìm hiểu thì hiện nay, kho Cẩm Xuyên Soc Shopee vẫn chưa có địa chỉ cụ thể. Điều duy nhất mà chúng ta có thể biết đó là kho hàng này nằm ở vị trí huyện Cẩm Xuyên, thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một kho lớn của Hà Tĩnh, cho nên các mặt hàng đều sẽ được tập trung tại đây trước khi được chuyển đến những kho hàng nhỏ.

Điều này là do chính sách bảo mật của Shopee, tránh gặp phải trường hợp khách hàng đến trực tiếp lấy. Các mặt hàng trong kho vô cùng đa dạng, thuộc các loại hàng khác nhau. Cho nên khách hàng KHÔNG THỂ đến lấy hàng trực tiếp tại kho. Điều này có thể hạn chế được tình trạng mất hàng, hỏng hàng hóa của các khách hàng khác.

Ngoài ra, khi đến lấy hàng, sẽ ảnh hướng lớn đến quá trình làm việc của hệ thống nhân viên ở đây. Chính vì thế, khi thấy đơn hàng của mình đang ở tại kho Cẩm Xuyên SOC thì hãy kiên nhẫn, chờ Shipper đến giao hàng cho các bạn nhé!

» Bạn đã biết: Kho BN b Mega SOC là ở đâu hay chưa?

Đơn hàng đã đến kho Cẩm Xuyên SOC thì bao lâu nhận được?

Đây cũng là vấn đề nhận được rất nhiều thắc mắc từ người dùng. Thì sẽ tùy vào địa chỉ trên từng đơn hàng mà xác định thời gian nhận hàng. Cụ thể như:

  • Thuộc khu vực lân cận Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh: Có thể nhận hàng ngay trong ngày hoặc qua ngày hôm sau.
  • Thuộc tỉnh Hà Tĩnh: Nhận hàng trong vòng 2-3 ngày.
  • Thuộc các tỉnh miền Bắc: Nhận hàng trong vòng 2-4 ngày.
  • Thuộc các tỉnh miền Nam: Nhận hàng trong vòng 5-7 ngày.

** Kho Cẩm Xuyên Soc cách Hà Tĩnh bao nhiêu km?

Dù không biết được địa chỉ chính xác của kho hàng, nhưng mọi người có thể nắm được khoảng cách từ kho đến với trung tâm của tỉnh Hà Tĩnh. Như trên bản đồ, thì khoảng cách từ huyện Cẩm Xuyên đến với trung tâm của tỉnh Hà Tĩnh là 40km. Cho nên, những ai nằm trong khu vực này sẽ nhanh chóng nhận được hàng so với những vị trí khác.

» Hướng dẫn: Tìm số điện thoại shipper Shopee Express chính xác

Lưu ý dành cho khách hàng khi đơn hàng đã đến kho Cẩm Xuyên

Mặc dù có thời gian dự tính nhận hàng như trên, nhưng sẽ có một vài lý do khiến cho đơn hàng của bạn đến muộn hơn. Như là:

  • Thời gian giao hàng trúng vào các ngày lễ, tết.
  • Do ảnh hưởng của các yếu tố ngoài dự tính như thời tiết, thiên tai, dịch bệnh,…
  • Vào những đợt Sale lớn của năm, số lượng đơn hàng nhiều. Khiến cho thời gian xử lý, giao hàng lâu hơn so với bình thường.
  • Kho Cẩm Xuyên Soc Shopee làm việc liên tục từ thứ 2 đến Chủ Nhật, cho nên sẽ đảm bảo được thời gian xử lý đơn hàng và giao đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

» Liên hệ: Tổng đài CSKH Shopee khi cần được hỗ trợ thêm

Trên đây là tất cả những thông tin giúp các bạn biết được địa chỉ kho Cẩm Xuyên Soc Shopee chính xác. Ngoài ra, mọi người cũng nắm được thời gian dự kiến nhận hàng khi đơn hàng của mình đã đến được kho. Với năng suất làm việc, lấy khách hàng làm ưu tiên hàng đầu thì các bạn hãy yên tâm chờ đợi Shipper nhé! Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!