Cụ thể kho CT DC Shopee ở đâu? Đơn hàng đang ở kho CT DC bao lâu thì nhận được? Đây là thắc mắc mà blogvn.org nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Ngay dưới đây, toàn bộ thắc mắc trên đã được giải đáp một cách chi tiết nhất. Bạn cùng xem để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Việc nắm được địa chỉ chính xác của Kho CT DC Shopee sẽ giúp người mua dự đoán được ngày nhận hàng. Điều này sẽ giúp bạn tránh bỏ lở cuộc gọi nhận hàng.

kho ct dc shopee o dau

Giải đáp chi tiết: Kho CT DC Shopee ở đâu?

Giải đáp: Kho CT DC Shopee ở đâu? 

Được biết, kho CT DC có toạ lạc tại 8B Đường số 4, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Kho CT DC Shopee là kho lớn chịu sự quản lý của đơn vị Best Express. CT DC được thành lập nhằm hỗ trợ phân chia/ giao/ nhận hàng hóa tại Cần Thơ. Tất cả hàng hoá ở Cần Thơ sẽ được trung chuyển về kho này để phân loại. Sau đó mới được giao về các chi nhánh nhở trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

» Xem thêm: Kho HCM Mega SOC ở đâu? Khi nào nhận được hàng? 

Thời gian nhận hàng khi đơn hàng đang ở kho CT DC Shopee bao lâu?

Thông thường, thời gian nhận hàng từ kho là khoảng 1 -7 ngày, cụ thể:

  • Nếu bạn ở trong khu vực Cần Thơ: 1 ngày – kể từ khi hệ thống cập nhật đã đến kho CT DC.
  • Nếu bạn ở ngoài khu vực Cần Thơ: 2- 7 ngày – kể từ khi hệ thống cập nhật đã đến kho CT DC.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng sẽ chênh lệch so với dự kiến. Nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh khác như:

  • Điều kiện thời tiết.
  • Khoảng cách vị trí địa lý.
  • Số lượng đơn hàng trong kho…

» Hướng dẫn: Gọi tổng đài CSKH Shopee tra cứu đơn chính xác

Có thể đến kho CT DC Shopee để nhận hàng không?

Có một số thông tin xác định rằng, bạn có thể đến  kho CT DC để lấy hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận hàng trước thời hạn thì có thể đến trực tiếp kho để lấy nhé!

Tuy nhiên, trước khi đến kho thì bạn cần liên hệ với nhân viên cục kiểm tra đơn hàng của bạn đang ở đâu trong kho. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm hoặc tránh mất thời gian vì không được hỗ trợ lấy hàng.

Thời gian làm việc của kho CT DC Shopee là từ 8h sáng – 17h chiều từ thứ hai đến Chủ Nhật. Bạn cần lưu ý đến trong khung giờ này để tránh không lấy được hàng nhé!

» Nắm ngay: Lịch sale Shopee mới nhất với hàng ngàn voucher khủng

Trên đây là toàn bộ thông tin về kho CT DC Shopee ở đâu? Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy để lại bình luận để được giải đáp nhanh nhất.