Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu các bạn đã biết chưa? Hệ thống của Shopee đang dần dần được trải rộng khắp cả nước với nhiều kho hàng lớn, nhỏ khác nhau. Điều này giúp cho việc phân loại, vận chuyển hàng hóa theo khu vực một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và cũng vì điều này, đã khiến cho nhiều người dùng thắc mắc không biết vị trí các kho đó ở đâu.

Kho hàng Diên Khánh là một trong số đó. Khách hàng không biết nếu đơn hàng đã đến kho Diên Khánh thì bao lâu mới có thể nhận được? Thì bài viết dưới đây của blogvn.org sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về kho hàng Diên Khánh cho mọi người. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kho Dien Khanh Soc Shopee o dau

Kho Diên Khánh Soc Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu?

Theo như tìm hiểu, hiện nay, kho Diên Khánh SOC Shopee đang nằm ở 123 QL1A, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa, Việt Nam. Đây là một kho hàng lớn, tiếp nhận các đơn hàng từ nhiều nơi gửi về. Chức năng của kho hàng chính là tiếp nhận, phân loại, xử lý và cuối cùng sẽ chuyển hàng hóa tới từng khu vực.

Kho Diên Khánh SOC là một trong những kho hàng lớn của Shopee thuộc địa phận miền Trung được đặt tại Khánh Hòa. Kho hàng nằm ở vị trí khá thuận lợi, cho nên hàng hóa được vận chuyển đi khá là nhanh.

» Bạn đã biết: Kho Smart Shopee là gì hay chưa?

Có thể đến trực tiếp kho Diên Khánh SOC để lấy hàng không?

Vì đây là một kho hàng lớn, hàng hóa đi ra và đi vào vô cùng nhiều. Chính vì thế, chỉ có nhân viên có phận sự mới được phép vào kho. Kho Diên Khánh không có trách nhiệm giao, nhận hàng hóa bất kể đó là người bán hay người mua dù có lý do gì.

Điều này đảm bảo được tính trật tự trong kho hàng, tránh xảy ra những tình trạng như mất hàng, nhầm hàng,…Ngoài ra, khi đến lấy hàng, người dùng sẽ làm cản trở quá trình làm việc của nhân viên ở đây.

» Xem thêm: Thông tin kho BN Hub Best Express ở đâu?

Khi hàng đến kho Diên Khánh SOC thì bao lâu mới nhận được?

Như đã nói, đây là một kho hàng lớn nằm ở vị trí khá thuận lợi, cho nên đơn hàng sẽ chỉ mất 2-3 ngày để đến được tay người dùng (Đối với nội thành). Tuy nhiên, có thể do một vài lý do mà người dùng sẽ nhận được hàng trễ hơn so với thời gian dự tính. Cụ thể như:

  • Số lượng hàng hóa quá lớn: Có những đợt Sale lễ hay cuối năm, lúc này nhu cầu đặt hàng của người dùng tăng cao. Điều này khiến cho số lượng đơn hàng quá tải, không thể xử lý và chuyển hàng đi trong thời gian ngắn được.
  • Vị trí địa lý: Thời gian nhận hàng lâu hay nhanh cũng tùy vào địa chỉ nhận hàng của bạn.
    • Nếu địa chỉ nhận hàng ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung thì sẽ mất lâu hơn so với những tỉnh thành lân cận Khánh Hòa. Cụ thể là đơn hàng sẽ phải mất 3-7 ngày mới tới nơi.
    • Nếu bạn ở miền Nam, miền Tây thì sẽ mất 1-3 ngày.
  • Điều kiện thời tiết: Thời gian giao hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Nếu gặp trường hợp thiên tai thì đơn vị vận chuyển sẽ không thể hoạt động được.

*** Nếu thời gian giao hàng quá lâu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của Shopee là 19001221 để được nhân viên kiểm tra tình trạng đơn hàng và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng nhất.

» Hướng dẫn: Đánh giá sản phẩm trên Shopee đúng cách

Kho Diên Khánh Soc Shopee ở đâu các bạn đã biết rồi đúng không? Nắm được vị trí đơn hàng sẽ giúp người dùng chủ động hơn việc nhận hàng. Chúc các bạn sớm nhận được hàng và có cho mình những trải nghiệp thật tốt khi mua sắm trên Shopee nhé!