Nhiều khách hàng sử dụng Shopee chắc chắn cũng đang thắc mắc về kho Đông Hoản Shopee ở đâu? Bao lâu giao hàng đến người mua? Nếu bạn thường xuyên Order hàng Quốc tế thì sẽ quen thuộc về các kho Thẩm Quyến, kho Nghĩa Ô. Tuy nhiên thông tin về kho Đông Hoàn còn rất hạn chế.

Vậy nếu đơn hàng của bạn đang ở kho Đông Hoản thì nên tìm hiểu cùng blogvn.org ngay nhé! Thông thường các đơn hàng được mua trên sàn thương mại quốc tế có thời gian giao hàng lâu hơn so với các đơn hàng ở Việt Nam. Nhưng con số này chênh lệch cũng không đáng kể.

kho dong hoan shopee nam o dau

Kho Đông Hoản nằm ở đâu Shopee? Về Việt Nam mấy ngày?

Tìm hiểu về kho Đông Hoản Shopee

1. Kho Đông Hoản ở đâu? 

Địa chỉ kho Đông Hoản Shopee ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là một trong những kho tiếp nhận hàng ở Trung Quốc khi khách hàng đặt hàng trên sàn thương mại điện tử quốc tế Shopee.

Nhiều khách hàng chưa biết rõ về kho Đông Hoản Shopee vì kho này mới xuất hiện trong tháng 2/2023. Bên cạnh những kho hàng như kho Nghĩa Ô, Thẩm Quyến thì Đông Hoản cũng là kho mà bạn đáng quan tâm.

» Tìm hiểu thêm: Đơn hàng đã thông quan là gì? Bao lâu về Việt Nam?

2. Hàng từ kho Đông Hoản Trung Quốc về Việt Nam bao lâu? 

Đông Hoản là một trong những kho hàng chứa hàng quốc tế. Do đó thời gian vận chuyển về Việt Nam khá lâu. Nếu bạn đặt hàng trên sàn quốc tế thì xác định việc nhận hàng sẽ kéo dài trong khoảng 7 – 15 ngày.

Bởi tuỳ theo vị trí, tình hình thời tiết và thời điểm khác nhau đơn hàng của bạn mới được xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá, hãy thường xuyên tra cứu hành trình đơn hàng để biết được thời gian chính xác nhé!

3. Tại sao đơn hàng Shopee phải qua kho Đông Hoản Trung Quốc?

Vì sao đơn hàng của bạn của bạn không qua kho Nghĩa Ô hay các kho khác mà phải qua Kho Đông Hoản? Chắc chắn khá nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề trên. Thoạt tiên, khi khách hàng đặt hàng, hàng hoá quốc tế sẽ phân chia theo từng kho và từng khu vực.

Nếu đơn hàng của bạn thuộc Quảng Đông thì đơn hàng sẽ về kho Đông Hoản nhằm phân loại và giao đến khách hàng nhanh hơn. Vì lượng hàng hoá khá lớn nên sự phân chia này giảm thiểu về thời gian.

» Xem thêm: Cách tra cứu đơn hàng Standard Express Shopee 

Hướng dẫn tra cứu đơn hàng quốc tế Shopee nhanh nhất

Nếu bạn đã đặt hàng và đang chờ hàng xuất kho Đông Hoản Trung Quốc thì nên tìm hiểu cách tra cứu vận đơn ngay! Thông qua đây khách hàng sẽ biết được bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng.

Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Shopee trên điện thoại.
  • Bước 2: Tại màn hình chọn vào mục tôi dưới thanh, sau đó chọn tiếp vào mục đang giao. 
  • Bước 3: Lúc này đơn hàng sẽ hiện ra, đồng thời sẽ hiển thị thông tin vận chuyển đơn hàng đã đến đâu.

» Bạn đã biết: Cách trả hàng quốc tế trên Shopee thành công hay chưa?

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ kho Đông Hoản Shopee nằm ở đâu chính xác nhất. Nếu đơn hàng của bạn đã đến đây thì hãy yên tâm đợi hàng xuất kho và giao đến tay ngay nhé!

>>> Tin liên quan: