Địa chỉ chính xác của kho Đồng Hới SOC Shopee ở đâu các bạn đã biết chưa? Chắc hẳn, cái tên Đồng Hới Soc chắc không còn gì xa lạ với những tín đồ của Shopee nữa đúng không? Hiện nay, có rất nhiều thắc mắc của người dùng về địa chỉ, thời gian nhận hàng khi đơn hàng đã đến kho này. Có thể đến đây lấy hàng được không?

Vậy để giải đáp được tất cả những câu hỏi trên, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé! Việc nắm được địa chỉ của kho hàng sẽ giúp cho các bạn biết được tình trạng đơn hàng. Ngoài ra, còn chủ động hơn trong việc nhận hàng nữa đấy!

Kho Dong Hoi Soc shopee o dau

Nắm rõ địa chỉ chính xác kho Đồng Hới Soc ở đâu?

Kho Đồng Hới SOC Shopee ở đâu?

Kho Đồng Hới Soc ở đâu? Thì theo như tìm hiểu thì kho Đồng Hới Soc nằm tại Lô 5 Phạm Văn Đồng, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Đây là một điểm dịch vụ Shopee Express Đồng Hới và là kho phân loại hàng hóa lớn tại Quảng Bình.

Kho hàng có nhiệm vụ nhận, tập kết hàng hóa từ các kho khác nhau gửi về. Sau đó, tiếp tục chuyển hàng đến những vị trí khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, kho hàng còn là điểm gửi hàng cho các cửa hàng tại Quảng Bình. Chính vì thế, kho Đồng Hới Soc giúp nhận và chuyển hàng đến tay khách hàng nằm trong khu vực một cách nhanh chóng.

» Bạn đã biết: Kho Smart Shopee là gì? Ở đâu hay chưa?

Có thể đến kho phân loại Đồng Hới SOC lấy hàng được không?

Vì đây là một điểm giao/ nhận hàng của dịch vụ Shopee Express, cho nên khách hàng CÓ THỂ đến trực tiếp tại đây để nhận hàng. Tuy nhiên, để cho việc nhận hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và không gây ảnh hướng đến tiến độ làm việc của nhân viên ở đây. Việc các bạn nên làm đó chính là liên hệ với kho hàng trước để được hướng dẫn chi tiết.

Đơn hàng đã đến kho Đồng Hới SOC bao lâu nhận được?

Đây cũng chính là vấn đề khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc. Không biết khi hàng đã đến kho Đồng Hới Soc thì bao lâu mới có thể nhận hàng. Thì theo như vị trí của kho hàng, thời gian để người dùng có thể nhận hàng được ước tính như sau:

  • Nếu khách hàng ở Quảng Bình: Có thể nhận hàng được ngay trong ngày, hoặc sang đầu ngày hôm sau.
  • Nếu khách hàng thuộc các tỉnh khác ở miền Trung: Nhận hàng trong vòng 1-2 ngày.
  • Nếu khách hàng thuộc các tỉnh miền Bắc: Nhận hàng trong vòng 3-5 ngày.
  • Nếu khách hàng thuộc các tỉnh miền Nam: Nhận hàng trong vòng 4-5 ngày.

» Tìm hiểu: Shopee Express có giao hàng chủ nhật không?

Tuy nhiên, có những trường hợp thời gian nhận hàng sẽ muộn hơn dự tính. Cụ thể, thời gian nhận hàng bị trễ do những yếu tố sau:

  • Thiên tai: Lũ lụt, bão,…
  • Dịch bệnh
  • Hệ thống giao thông tắc nghẽn do sửa chữa.
  • Đơn hàng quá tải sau những đợt sale lớn.
  • Thời gian giao hàng trùng vào những ngày lễ, tết,..

Vậy nên, các bạn hãy thông cảm cho bên đơn vị vận chuyển và chờ đợi Shipper giao hàng đến tay bạn nhé!

» Bật mí: Cách lấy mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng

Bài viết trên đã cập nhật đầy đủ thông tin về kho Đồng Hới SOC ở đâu cho các bạn. Ngoài ra còn cung cấp về thời gian nhận hàng khi hàng đã đến kho. Hy vọng, tất cả đều sẽ có ích dành cho các bạn. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ trên sàn thương mại điện tử Shopee nhé!