Kho hcm hub Shopee ở đâu? Tại sao đơn hàng hiển thị đang đến kho hcm hub Shopee mà không phải là đến kho khác? Nếu bạn bắt gặp thông báo này thì mọi câu hỏi đều được đặt ra liên tục. Là một người thường xuyên mua hàng trên Shopee thì theo dõi đơn hàng là điều cần thiết. Nếu đơn hàng của bạn đến kho hcm hub Shopee thì nhanh chóng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Đơn hàng đến kho hcm hub Shopee có bị thất lạc không? Bao lâu đến tay người nhận? Mọi thông tin sẽ được blogvn.org bật mí nhanh trong nội dung dưới.

Đơn hàng đến kho dn dc Shopee bao lâu nhận được hàng

Lấy số điện thoại shipper giao hàng Shopee Express

Đổi xu Shopee thành tiền mua sắm nhanh nhất

kho hang hcm hub o dau

Kho hcm hub Shopee ở đâu bạn đã biết chưa?

Kho hcm hub Shopee nằm ở đâu? 

Hiện nay, rất nhiều kho và đơn vị vận chuyển ra đời nhằm cung ứng hàng hóa Shopee nhanh đến tay người nhận. Nếu đơn hàng của bạn hiển thị đã đến kho, đang đến hay xuất kho hcm hub Shopee thì cũng đừng lo lắng quá. Nhân viên đang phân loại và giao đến tay người nhận nhanh thôi.

Tuy nhiên, địa chỉ kho hcm hub Shopee vẫn chưa được tiết lộ. Đây có lẽ là cách bảo mật thông tin của kho, tránh việc người nhận hàng tự động đến lấy gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Do đó, bạn không thể nào biết rõ địa chỉ cụ thể của kho hàng này.

» Bạn Đã Biết: Số điện thoại tổng đài Shopee Hồ Chí Minh

Một số kho khác của Shopee bạn nên nắm 

Bên cạnh những kho trên thì Shopee được phân bố nhiều kho với nhiều tên gọi khác nhau. Mỗi kho sẽ có 1 địa chỉ riêng nên bạn cần lưu ý nhé! Cụ thể như sau:

Tên kho Địa chỉ 
Kho BN HUB Từ Sơn, Bắc Ninh
Kho huyện Mê Linh J&T Hà Nội
Kho BW SOCKhu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh
Kho DANANG SOCQuận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Kho Nghĩa Ô Shopee Trung Quốc

» Tìm Hiểu: Đơn hàng đang được hải quan xử lý Shopee?

Có thể đến kho Shopee lấy hàng được không? 

Rất nhiều khách hàng đã biết địa chỉ của các kho chứa hàng Shopee đều mong muốn có thể đến tận nơi lấy hàng. Tuy nhiên, bạn không thể nào đến kho để nhận hàng của mình được. Hãy đợi kho phân loại và đưa về các kho nhỏ sau đó phân phối và người giao hàng sẽ giao đến cho bạn mà thôi.

» Giải Đáp: Đơn hàng đang trung chuyển Shopee là sao?

Hi vọng với bài viết trên bạn sẽ biết được Kho hcm hub Shopee nằm ở đâu và các kho lân cận đó. Cùng cập nhật thông tin nếu đơn hàng của bạn đã đến kho này nhé!

» Đừng Quên: Đăng ký MobiFone cho 3G tốc độ cao để theo dõi đơn hàng