Nếu bạn là tín đồ thường xuyên mua sắm online trên Shopee thì có lẽ sẽ đôi lần nhìn thấy ” Đơn hàng đã đến kho HN Virtual SOC’. Vậy kho HN Virtual SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Có thể đến trực tiếp để lấy hàng không? Bạn cùng xem bài viết của blogvn.org để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Việc nắm được địa chỉ kho HN Virtual SOC ở đâu sẽ giúp khách hàng dự đoán được thời gian nhận hàng. Từ đó hạn chế được tình trạng nhận hàng không thành công từ Shopee.

kho hn virtual soc o dau

Tìm hiểu chi tiết kho HN Virtual SOC ở đâu?

Kho HN Virtual SOC ở đâu? Là gì?

Được biết, kho HN Virtual SOC còn được gọi là trung tâm trung chuyển HN Virtual SOC. Do đó, đây chính là kho trung chuyển của đơn vị Shopee Express và các đơn vị vận chuyển khác. Chỉ biết rằng, vị trí kho HN Virtual SOC thường nằm ở các khu kho bãi ngoại thành Hà Nội. Chưa thể xác định chính xác địa chỉ của kho HN Virtual SOC đến khách hàng.

Nếu bạn đặt hàng tại các cửa hàng ở khu vực Hà Nội, các đơn hàng tại kho HN SOC sẽ được chuyển tiếp qua kho HN Virtual SOC rồi tiếp tục phân phối đến các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, chỉ khi kho hàng của Shopee không đáp ứng đủ tiến độ mới vận chuyển hàng hoá qua kho HN Virtual SOC mà thôi. Vì vậy, kho HN Virtual SOC không có quá nhiều cơ sở. 

Vì không xác định được kho phân loại HN Virtual SOC ở đâu? Nên nhiều người dùng lo lắng răng đơn hàng của họ bị thất lạc. Vậy thông tin này có đúng không?

» Bạn đã nắm: Kho phân loại BN Mega SOC ở đâu hay chưa?

Đơn hàng đã đến kho HN Virtual SOC có nghĩa là gì? 

Nếu trạng thái đơn hàng đã đến kho HN Virtual SOC thì có nghĩa là đơn hàng của bạn đang được sắp xếp, tạm lưu ở kho. Tại đây, nhân viên sẽ kiểm tra thủ tục và hoàn thành đơn hàng. Sau đó đơn vị vận chuyển sẽ phân loại và điều chuyển qua kho mới. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm, không sợ đơn hàng bị thất lạc nhé!

Bao lâu thì nhận được hàng từ kho HN Virtual SOC?

Thực tế, HN Virtual SOC chỉ là khi vận chuyển trung gian nên không thể dự đoán chính xác thời gian nhận hàng. Thông thường, các đơn hàng tại kho HN Virtual SOC sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày để vận chuyển qua đơn vị khác. Như vậy, tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau mà có thời gian nhận hàng khác nhau.

  • Nếu đơn hàng suôn sẻ thì bạn sẽ nhận được hàng sau 2 – 5 ngày.
  • Nếu đơn hàng gặp trục trặc/ sự cố thì bạn sẽ nhận được sau 7 – 10 ngày.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng sẽ có sự chênh lệch bởi một số yếu tố ngoại cảnh khác. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên tra cứu đơn hàng Shopee để nắm thông tin nhé!

» Tìm hiểu thêm: Thực hư điện thoại 1k trên Shopee có thật không? 

Có thể đến trực tiếp kho HN Virtual SOC để lấy hàng không?

Câu trả lời là KHÔNG! Vì kho HN Virtual SOC là kho hàng chuyển tiếp nên bạn không thể đến lấy hàng trực tiếp. Tại đây, các đơn vị vận chuyển sẽ tiếp tục quá trình lưu kho, xuất kho và chuyển hàng đi.

Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn đến các đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, J&T… để tiếp tục quy trình giao hàng. Vì vậy, bạn chỉ có 1 cách duy nhất là tiếp tục theo dõi đơn hàng trên Shopee mà thôi.

» Hướng dẫn: Ra bưu cục Shopee Express nhận hàng cực dễ

Trên đây là toàn bộ thông tin về trung tâm trung chuyển HN Virtual SOC ở đâu? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.