Kho lưu trữ ảnh trên Facebook ở đâu? Kho lưu trữ ảnh có giống lưu trữ tin, bài viết hay không? Rất nhiều người dùng Facebook, đặc biệt là giới trẻ tìm kiếm kho lưu trữ ảnh trên ứng dụng mạng xã hội này khá lớn. Tại nơi lưu trữ ảnh này sẽ giúp bạn lưu lại tất cả ảnh đã đăng từ trước đến nay nếu chưa xóa bao gồm ảnh công khai và ảnh riêng tư.

Đến bây giờ nhiều người vẫn chưa biết có phải kho lưu trữ ảnh chính là Album ảnh hay không? Cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung bài viết sau.

muc luu tru anh tren facebook o dau

Mục kho lưu trữ ảnh của Facebook nằm đâu?  

Facebook cập nhật nhiều tính năng giúp người dùng sử dụng đa dạng và thú vị hơn. Trong đó, kho lưu trữ tin và lưu trữ bài viết trên bài viết cũng được tìm kiếm nhiều. Bên cạnh đó, vẫn có người muốn biết kho lưu trữ ảnh nằm ở đâu? Tuy nhiên, hiện nay Facebook vẫn chưa cập nhật kho lưu trữ ảnh trên Facebook. 

Mặc dù chưa có kho lưu trữ ảnh nhưng bạn vẫn có thể xem ảnh của mình dễ dàng ngay trên tài khoản. Mỗi tài khoản cá nhân Facebook sẽ có 1 kho lưu trữ lại ảnh của mình đã đăng và còn giữ lại trong Album nếu chưa xóa. Bạn có thể nhấn vào để xem bất cứ khi nào!

» Hướng Dẫn: Cách xem kho lưu trữ bài viết trên Facebook

Cách xem mục ảnh trên Facebook từ trước đến nay

Xem ảnh của mình trên Facebook để có thể lưu lại kỉ niệm dễ dàng. Bạn có thể thao tác trên máy tính hay điện thoại đều được. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook của bạn, nhấn vào Dấu 3 gạch dưới góc phải màn hình => Nhấn vào Xem trang cá nhân của bạn.

» Đừng Quên: Đăng ký MobiFone mạng 3G 30 ngày để lướt Facebook chỉ 10.000đ/ tháng

xem kho luu tru anh tren facebook

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, kéo xuống chọn vào Mục ảnh => Tại đây bạn có thể xem tất cả ảnh đã đăng trước đó trong Album. 

kho luu tru anh tren facebook o dau

Bên cạnh xem ảnh ở trên điện thoại thì bạn có thể thao tác trên máy tính nhé! Những ảnh bạn để ở chế độ chỉ mình tôi thì người khác kích vào sẽ không thể nhìn thấy được. Và hơn nữa các ảnh nếu chưa xóa thì bạn mới có thể xem được.

» Tìm Hiểu: Kho lưu trữ tin trên Facebook bị mất làm sao để lấy lại

Với tất cả nội dung hỗ trợ trên hi vọng sẽ giúp bạn biết được kho lưu trữ ảnh trên Facebook là không có vì chưa được cập nhật tính năng này. Bạn có thể xem trong Album ảnh của mình nhé!.

>>> Tin liên quan: