Story Facebook trong kho lưu trữ bị mất khiến nhiều người dùng không biết phải làm gì để phục hồi khi cần sử dụng. Vậy làm sao để lấy lại kho lưu trữ tin trên Facebook khi bị mất? Các thao tác có thể thực hiện đơn giản không?

Được biết, kho lưu trữ tin là nơi chứa các khoảnh khắc story cũ hàng ngày đã được chia sẻ nhưng chưa bị xóa. Bạn có thể dễ dàng xem lại các tin mình đã đăng từ trước đến nay tại đây. Tuy nhiên, vì một nguyên nhân nào nó khiến tin đó bị mất và không thể xem được nữa. Cùng blogvn.org tìm hiểu nhanh cách khôi phục trong nội dung bài viết sau đây.

huong dan lay lai kho luu tru tin bi mat

Cách lấy lại kho lưu trữ tin trên Facebook bị mất cực dễ 

Nếu những tin trước đó bạn đã đăng nhưng xóa thì không thể nào lấy lại được nữa bởi vì không nằm trong kho lưu trữ tin. Ngoài ra, đối với trường hợp bạn chưa kích hoạt kho lưu trữ thì vẫn có thể xử lý được.

» Hướng Dẫn: Xem lại tất cả story trên Facebook từ trước đến nay

Với tính năng bật kho lưu trữ tin trên Facebook được kích hoạt, bạn mới có thể lưu lại tin. Đồng thời, mới có thể xem lại những tin đã đăng từ trước đến nay. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập  vào ứng dụng Facebook của bạn trên điện thoại => Chọn Dấu 3 gạch dưới góc phải màn hình để truy cập vào trang cá nhân. Kéo xuống Chọn cài đặt quyền riêng tư và chọn Cài đặt.

mo kho luu tru tin tren facebook

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, kéo xuống mục Đối tượng và chế độ hiển thị chọn Tin => Chọn Kho lưu trữ tin. 

mo kho luu tru tin tren facebook

  • Bước 3: Nhấn vào dấu mũi tên phía sau kho lưu trữ tin để mở => Kích vào Kho lưu trữ tin bằng cách Gạt nút sang bên phải.

kho luu tru tin tren facebook bi mat

» Xem Ngay: Cách bỏ ẩn story của người khác trên Facebook 

Một số lưu ý khi xem kho lưu trữ tin trên Facebook 

  • Kho lưu trữ tin chỉ lưu lại những tin đã đăng và chưa xóa trước đó. Nếu bạn đã xóa không thể nào xem được nữa.
  • Bạn có thể xem lại tấ t cả tin từ trước đến nay, chỉ cần vào kho lưu trữ tin sẽ hiển thị.
  • Mọi tin được lưu trữ chỉ có bạn mới xem được thôi. Người khác không thể nào xem trừ khi bạn chia sẻ lại.

» Đừng Quên: Đăng ký 3G tốc độ cao Mobi lướt Facebook không giới hạn

Trên đây là những thông tin về kho lưu trữ tin trên Facebook bị mất và cách lấy lại cực dễ. Hãy kích hoạt kho lưu trữ của mình để có  thể xem lại các kỷ niệm đã chia sẻ trước đó nhé!

>>> Tin liên quan: