Bạn có biết kho LV Bình Xuyên GHTK ở đâu không? Khi đơn hàng đến kho này thì thời gian giao là bao lâu? Khi nào thì sẽ chuyển qua kho khác giao? Đến kho Bình Xuyên GHTK nhận hàng được không? Cùng cập nhật ngay sau đây với blogvn.org để nắm rõ và nhanh chóng nhận hàng nhé!

kho lv binh xuyen ghtk

Bạn có biết kho LV Bình Xuyên GHTK ở đâu không?

Kho LV Bình Xuyên GHTK là ở đâu? Tại sao hàng đến kho này?

Theo tìm hiểu của Blogvn.org thì kho LV Bình Xuyên GHTK đang có địa chỉ tại Lô N khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Đây là kho tổng trung chuyển của đơn vị Giao Hàng Tiết Kiệm nhằm phân  loại hàng hóa để đi về các kho tỉnh, kho huyện để giao cho khách hàng.

Vì LV Bình Xuyên là kho tổng phân loại nên mọi đơn hàng ở miền Bắc hoặc đến miền Bắc đều phải kho này thì mới được chuyển qua kho khác. Dù bạn ở Hà Nội giao cùng Hà Nội cũng phải qua Bình Xuyên rồi mới về Hà Nội lại. Ngoài kho Bình Xuyên còn nhiều kho trung chuyển tổng khác tại Miền Bắc như LV Đài Tư,…

» Xem thêm: Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 là ở đâu chính xác

Có thể đến kho Bình Xuyên GHTK lấy hàng được không?

Những ngày gần Tết kho Bình Xuyên đang bị quá tải và shipper đình công vì vậy mà đơn hàng gần như đứng im tại chỗ không nhúc nhích. Điều này khiến cho nhiều shop muốn đến kho Bình Xuyên GHTK lấy hàng lại để gửi đơn vị khác hoặc khách muốn đến lấy hàng nhanh. Tuy nhiên tại kho LV Bình Xuyên bạn sẽ KHÔNG đến lấy hàng được bao gồm cả shop và khách. Kho này chỉ chịu trách nhiệm phân loại trung chuyển không giao nhận.

Hàng đến kho Bình Xuyên GHTK khi nào chuyển kho giao tiếp?

Thời gian giao hàng của kho Bình Xuyên GHTK đang được rất nhiều người quan tâm. Thực tế thì thông thường kho LV Bình Xuyên GHTK sẽ chỉ mất 1 ngày để chuyển đến kho tỉnh và thêm 1 – 2 ngày để đến kho giao cho khách hàng. Nhưng những ngày Tết, hàng nhiều hoặc có sale lớn của Tiktok Shop đơn hàng sẽ xuất kho rất lâu có thể mất đến 7 – 10 ngày mới ra khỏi kho.

» Tìm hiểu: Ra bưu cục GHN nhận hàng được hay không?

Hàng xuất kho Bình Xuyên GHTK rồi đi đâu?

Đơn hàng sau khi đến kho Bình Xuyên sẽ qua những kho khác bao gồm:

  • Xuất đến kho Bình Xuyên
  • Nhập kho trung chuyển LV Bình Xuyên
  • Xuất đến kho LV của tỉnh giao
  • Nhập kho LV của tỉnh giao
  • Xuất đến kho giao
  • Nhập kho giao
  • Giao đến khách hàng

Như vậy, kho trung chuyển LV Bình Xuyên GHTK ở đâu bạn đã nắm rõ rồi nhé. Kho này không đến lấy hàng được nên hãy cùng chờ đợi thêm vài ngày để được nhận hàng nhé!