Kho Nam Ninh Shopee ở đâu đang được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhiều đơn hàng mua online quốc tế khi kiểm tra mã vận đơn thì hiển thị đang ở kho Nam Ninh, đã xuất kho Nam Ninh. Vậy bạn nên tìm hiểu địa chỉ cụ thể của kho để từ đó dự đoán đơn hàng bao nhiêu ngày nữa về Việt Nam nhé!

Hiện nay các kho chứa đơn hàng thương mại điện tử quốc tế tại Trung Quốc cũng đang gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển. Bởi tại đây một số khu vực còn ảnh hưởng của dịch Covid. Do đó nếu đơn hàng của bạn về muộn thì cũng nên nắm rõ.

kho nam ninh shopee o dau

Kho Nam Ninh ở đâu? Bao lâu đơn hàng về Việt Nam?

Bạn đã biết kho Nam Ninh Shopee nằm ở đâu chưa? 

Kho Nam Ninh Shopee thuộc tỉnh Quảng Tây – phía Nam của Trung Quốc. Khi đơn hàng của bạn hiển thị đã đến kho Nam Ninh, xuất kho Nam Ninh thì có nghĩa đang ở Trung Quốc chứ không phải ở Việt Nam.

Nam Ninh Trung Quốc cách Việt Nam bao nhiêu km?

Được biết kho Nam Ninh nằm ở phía Nam Trung Quốc nên chỉ cách Việt Nam 180km mà thôi do đó việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng.

Bạn có thể kiểm tra trên mã vận đơn của mình để biết được thời gian nhận hàng. Hoặc có thể liên hệ với chủ shop để biết thêm về quá trình vận chuyển đơn hàng của mình.

Bạn đã biết: Kho Nghĩa Ô của Shopee nằm ở đâu

Hàng đến kho Nam Ninh thì bao lâu về Việt Nam?

Nếu bạn đang lo lắng đơn hàng đã đến kho Nam Ninh về Việt Nam bao lâu thì yên tâm nhé! Tuy nhiên trong thời gian gần đây Trung Quốc đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid nên các đơn hàng vận chuyển về Việt Nam cũng khá khó.

Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mới xác định được đơn hàng bao lâu mới về Việt Nam. Khoảng 5 – 7 ngày đơn hàng sẽ được vận chuyển từ kho Nam Ninh về Việt Nam nên bạn cố gắng đợi nhé!

Đơn hàng đã đến kho Việt Nam thì bao lâu giao cho người nhận? 

Thực chất, đơn hàng đã vận chuyển về Việt Nam sẽ được phân loại và giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Thông thường, tùy theo khu vực sinh sống mà bạn nhận được hàng nhanh hay chậm. Cụ thể:

  • Khu vực miền Bắc – Trung: Khoảng 2-3 ngày
  • Khu vực miền Nam: Khoảng 4-5 ngày

Như vậy ước tính sẽ mất chưa đến nửa tháng thì đơn hàng sẽ đến tay khách hàng! Bạn có thể chờ đợi và nhận các sản phẩm mà mình đã đặt trên ứng dụng nhé!

» Nên biết: Cách tra cứu đơn hàng Standard Express Shopee chính xác

Vậy bạn đã nắm rõ địa chỉ kho Nam Ninh là ở đâu chưa? Nếu đơn hàng của bạn đến đây thì hãy chờ đợi và nhận hàng nhé!

>>> Tin liên quan: