Kho Nghĩa Ô là một trong những kho mà người dùng Shopee thường xuyên nhìn thấy khi đặt hàng quốc tế. Vậy chính xác kho Nghĩa Ô là ở đâu? Hàng từ kho Nghĩa Ô mất bao lâu để đến Việt Nam? Để hiểu rõ hơn, cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ hiện thị “Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô Shopee”. Đây chính là thông báo của đơn hàng giúp bạn biết được đơn của mình đã rời kho hay chưa. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm rằng hàng của mình sẽ không bị lạc mất nhé!

Kho nghia o shopee nam o dau

Kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu? Cách mua hàng Quốc tế rẻ nhất

Kho hàng Nghĩa Ô Shopee ở tại đâu?

Theo thông tin chính xác, kho Nghĩa Ô Shopee nằm tại tỉnh Chiết Giang, thuộc Trung Quốc. Những mặt hàng được đặt từ Trung Quốc sang Việt Nam bắt buộc phải được lưu trữ tại kho này. Sau một thời gian, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua nhiều trung gian, cuối cùng là nhập hải quan tại Việt Nam.

Với đặc thù vận chuyển hàng bằng tàu, hàng hóa có thể sẽ lưu lại đây khá lâu. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng hàng của bạn bị lạc hay hư hỏng nhé!

Ngoài ra,  kho Nghĩa Ô trước đây có tên là YW, sau này đã chuyển đổi tên thành kho Nghĩa Ô. Tuy nhiên, ở một số tài khoản vẫn hiển thị ra hai kho có tên như trên thì bạn hãy hiểu hai kho này là 1.

» Bạn Đã Biết: Cách săn thẻ cào 1k, 3k trên Shopee chưa?

Một số thông tin về kho Nghĩa Ô mà bạn nên biết

1. Kho Nghĩa Ô cách Việt Nam bao nhiêu Km?

Thông thường, tất cả hàng hóa từ Trung Quốc sẽ được nhập kho tại Hà Nội. Vì vậy, ta lấy thủ đô Hà Nội làm mốc để tính khoảng cách từ kho Nghĩa Ô đến Việt Nam.

Được biết, kho Nghĩa Ô Shopee cách Hà Nội (Việt Nam) 2.236km và trung bình mất khoảng 22 giờ tính theo đường hàng không để đến Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian bay có thể kéo dài do ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài khác như hải quan, thời tiết hoặc dịch bệnh,..

» Tham Khảo: Cách chơi game kiếm xu trên Shopee siêu dễ 

2. Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là gì?

Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô tức là hàng của bạn đã được xuất kho tại Trung Quốc. Thông thường, hàng của bạn sẽ được vận chuyển đến Việt Nam trong vòng 7 ngày. Sau đó, hàng sẽ được phân loại tại kho tổng tại Hà Nội và được chuyển đi theo địa chỉ của người nhận.

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình ngay trên chính tài khoản Shopee. Từ đó, có thể dựa vào để có thể chờ đợi và nhận hàng đúng thời gian hơn.

3. Đơn hàng rời kho Nghĩa Ô Shopee mất bao lâu để đến người nhận?

Tùy theo khu vực sinh sống mà người dùng sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau. Cụ thể:

  • Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: Mất khoảng 9-10 ngày
  • Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: Mất khoảng 11-13 ngày
  • TP. Hồ Chính Minh và các tỉnh miền Nam: Mất khoảng 13-15 ngày

» Bạn Đã Biết: Cách trả hàng hoàn tiền Shopee nước ngoài chưa?

Đến đây rồi bạn đã biết được kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu rồi đúng không? Cùng chia sẻ để mọi người cùng biết ngay nhé!

cach dk 3g mobifone moi nhat