Kho Nghĩa Ô của Shopee nằm ở đâu? Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của nhiều tín đồ “săn sale” hàng quốc tế. Khi mua sắm tại các shop Order hàng Trung Quốc nội địa, hàng của bạn sẽ được lưu trữ tại kho này trước khi xuất về Việt Nam. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm rằng hàng của mình sẽ không bị lạc mất nhé!

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ hiện thị “Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô Shopee”. Đây chính là thông báo của đơn hàng giúp bạn biết được đơn của mình đã rời kho hay chưa. Để hiểu rõ hơn, cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Kho nghia o shopee nam o dau

Kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu? Cách mua hàng Quốc tế rẻ nhất

Kho hàng Nghĩa Ô Shopee ở tại đâu?

Theo thông tin chính xác, kho Nghĩa Ô Shopee nằm tại tỉnh Chiết Giang, thuộc Trung Quốc. Những mặt hàng được đặt từ Trung Quốc sang Việt Nam bắt buộc phải được lưu trữ tại kho này. Sau một thời gian, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua nhiều trung gian, cuối cùng là nhập hải quan tại Việt Nam.

Với đặc thù vận chuyển hàng bằng tàu, hàng hóa có thể sẽ lưu lại đây khá lâu. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng hàng của bạn bị lạc hay hư hỏng nhé!

Ngoài ra,  kho Nghĩa Ô trước đây có tên là YW, sau này đã chuyển đổi tên thành kho Nghĩa Ô. Tuy nhiên, ở một số tài khoản vẫn hiển thị ra hai kho có tên như trên thì bạn hãy hiểu hai kho này là 1.

» Bạn Đã Biết: Cách săn thẻ cào 1k, 3k trên Shopee chưa?

1. Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là gì? Bao lâu nhận được hàng?

Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô tức là hàng của bạn đã được xuất kho tại Trung Quốc. Thông thường, sau khi xuất kho khoảng 7 ngày mới đến Việt Nam. Nếu đang sinh sống tại các tỉnh thành miền Nam, bạn sẽ được nhận hàng sau khoảng 9-10 ngày.

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình ngay trên chính tài khoản Shopee. Từ đó, có thể dựa vào để có thể chờ đợi và nhận hàng đúng thời gian hơn.

» Tham Khảo: Cách chơi game kiếm xu trên Shopee siêu dễ 

2. Cách mua hàng ở nước ngoài trên Shopee dễ dàng nhất

Hiện nay, mua hàng Quốc tế là điều không còn mới mẻ nữa. Bởi hiện nay, công nghệ phát triển, việc mua bán giữa các nước cũng trở nên dễ dàng hơn. Để mua được hàng Quốc tế giá rẻ, bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee => Tại trang chủ chọn mua hàng Quốc tế. 
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn mã giảm giá => Nhấn lưu => Kéo xuống mục sản phẩm để chọn món hàng mà mình yêu thích.
  • Bước 3: Tiến hành mua hàng như cách mua hàng nội địa => Chọn hàng => Chọn đặt hàng và chờ xác nhận thôi.

» Bạn Đã Biết: Cách trả hàng hoàn tiền Shopee nước ngoài chưa?

Đến đây rồi bạn đã biết được địa chỉ kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu rồi đúng không? Cùng chia sẻ để mọi người cùng biết ngay nhé!

cach dk 3g mobifone moi nhat