Đối với những người tiêu dùng mua sắm trên sàn TMĐT Shopee, thì không phải ai cũng biết kho Phan Rang Soc Shopee ở đâu đúng không? Trong quá trình đặt hàng, Shopee sẽ luôn cập nhật tình trạng và vị trí đơn hàng cho người dùng biết. Chính vì thế, có những địa điểm kho/bưu cục sẽ vô cùng lạ lẫm đối với họ. Người dùng sẽ không biết khi hàng đến đó thì bao lâu nữa mới tới tay mình.

Vậy thì bài viết dưới đây sẽ dành cho các bạn. Blogvn.org sẽ cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết thông tin về kho hàng này. Cùng theo dõi để biết vị trí mà đơn hàng của mình đang được lưu trữ nhé!

Kho Phan Rang Soc Shopee o dau

Tìm hiểu chi tiết kho Phan Rang Soc Shopee ở đâu?

Kho Phan Rang Soc Shopee ở đâu?

Khi mua sắm trên Shopee, người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy những địa chỉ như Da Nang Soc, Hai Chau Hub,…Vậy thì kho Soc ở đây có nghĩa là gì? Kho Soc chính là một kho hàng trung chuyển, có nghĩa đây là nơi tổng hợp và phân loại các mặt hàng để trung chuyển đến những kho hàng có nhiệm vụ vận chuyển hàng đến tay người dùng. Kho Soc sẽ không có nhiệm vụ giao hay nhận đơn.

Và kho Phan Rang Soc cũng vậy, ở đây chỉ phụ trách phân chia hàng đến những kho nhỏ để giao hàng. Vậy kho Phan Rang Soc Shopee ở đâu? Theo như tìm hiểu thì kho Phan Rang Soc Shopee nằm ở Đường 704, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải (gần đài liệt sỹ), Bắc Phong, Phan Rang.

» Xem thêm: Kho 46 LDG Đà Lạt Shopee ở đâu chính xác nhất

Có thể đến kho Phan Rang Soc Shopee lấy hàng không?

Thì câu trả lời là KHÔNG. Vì đây là kho lớn, chỉ đảm nhận vai trò đưa hàng đến những kho vận chuyển chứ không có thực hiện giao nhận hàng. Cho nên, kho Phan Rang Soc sẽ không hỗ trợ lấy hàng trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả người bán hay người mua. Khách hàng chỉ có thể chờ hàng đến những kho hàng nhỏ (Hiển thị tình trạng đơn hàng tại Hub) thì mới có thể đến lấy hoặc chờ shipper giao tận nơi cho mình.

» Hướng dẫn: Cách lấy số điện thoại Shipper Shopee Express

Khi hàng tới kho Phan Rang Soc thì bao lâu sẽ đến nơi?

Có nhiều người dùng đã phản ánh thời gian giao hàng từ kho Phan Rang Soc đến mình khá lâu. Điều này là điều cũng không có nơi nào mong muốn. Khi gặp tình trạng như vậy thì có thể là nhân viên kho hàng nghỉ làm mà hàng thì về quá nhiều, không thể phân loại và vận chuyển kịp. Những lúc như vậy, hãy thông cảm cho kho hàng nhé!

Còn nếu như bình thường, khi hàng ở kho Phan Rang thì chỉ mất 2 ngày để đơn hàng đến những địa chỉ trong khu vực Ninh Thuận. Đối với những khu vực ngoại tỉnh thì sẽ tùy vào đơn vị vận chuyển và vị trí khách hàng mà thời gian giao hàng sẽ kéo dài từ 3-5 ngày.

» Tìm hiểu thêm: Kho BN Mega SOC của Shopee ở đâu?

Mặc dù, bây giờ chúng ta đã biết địa chỉ kho Phan Rang Soc Shopee ở đâu. Nhưng vì là kho tập trung nên khách hàng không thể trực tiếp đến lấy. Hy vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng khi mua sắm trên Shopee sẽ biết được vị trí đơn hàng và ước tính được thời gian nhận hàng nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt khi mua sắm trên Shopee!