Đã có bao giờ bạn thắc mắc kho Shopee Express VN nằm ở đâu chưa? Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên sàn thương mại điện tử quốc tế thì đây cũng chính là câu hỏi bạn cần có câu trả lời. Thông thường, hàng được mua từ nước ngoài về, đến Việt Nam phải qua kho Shopee Express vn. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết kho lưu trữ đó nằm ở đâu.

Vậy tại sao phải qua kho này nhưng không qua các kho khác? Nếu hàng đã đến kho thì mất bao lâu bạn mới nhận được hàng? Cùng blogvn.org tìm câu trả lời chính xác nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Kho Shopee Express vn

Kho Shopee Express vn ở đâu?

Kho Shopee Express VN nằm ở đâu?

Hiện nay, trên các trang web vẫn chưa công bố địa chỉ cụ thể của Shopee Express vn nằm ở đâu. Thông thường, các đơn hàng quốc tế về Việt Nam đều tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Trên thực tế, vẫn chưa phân bố kho hàng này tại các tỉnh thành.

Được biết, địa chỉ cụ thể của kho Shopee Express vn nằm tại Sài Đồng city, quận Long Biên, Hà Nội. Đây chính là kho chính, tất cả đơn hàng nước ngoài về đây mới phân bố riêng lẻ đến các tỉnh thành, Shipper sẽ nhận và tiếp tục giao.

» Bạn Đã Biết: Kho Nghĩa Ô trên Shopee là ở đâu? 

Shopee Express VN giao hàng trong bao lâu mới nhận được?

Thời gian vận chuyển từ nước ngoài về kho thường 5-7 ngày sẽ nhận được hàng. Do đó, về tới kho đơn vị sẽ dành 1-2 ngày giao cho đơn vị vận chuyển chuyển về kho tại tỉnh bạn. Sau đó, các đơn vị tại tỉnh sẽ chuyển hàng thêm 1-2 ngày nữa. Như vậy, khoảng 5 – 6  ngày kể từ ngày xuất kho tại Việt Nam sẽ đến tay người nhận.

» Xem Ngay: Cách kiểm tra đơn hàng của Standard Express

Đến đây rồi bạn đã biết địa chỉ kho Shopee Express nằm ở đâu chưa? Bạn có thể tra cứu vận đơn để xem hàng của mình đi đến đâu rồi nhé!.

>>> Tin liên quan: