Shopee đang là kênh mua bán hàng online được nhiều người săn lùng nhất hiện nay. Chỉ cần ở nhà bạn vẫn có thể mua được cho mình những mặt hàng ưng ý nhất. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ này nên Shopee có nhiều kho chứa hàng. Trong số đó, kho Smart Shopee đang được nhiều người quan tâm nhất.

Vậy kho Smart Shopee ở đâu? Có thể đến lấy hàng được không? Đơn hàng được chuẩn bị bởi kho Smart có nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu nội dung chính xác nhất trong bài viết sau đây.

dia chi kho smart shopee nam o dau

Kho Smart Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Tìm hiểu: Kho Smart của Shopee là gì?

Được biết, kho Smart tập trung các loại hàng hóa do chính Shopee chịu trách nhiệm phân phối. Từ kho Smart, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến các kho Express hoặc nhỏ lẻ khác nhau tùy theo địa chỉ giao hàng.

Khi mua hàng tại các gian Shopee Mall, người dùng thường xuyên bắt gặp trạng thái “Đơn hàng đang được chuẩn bị bởi kho Smart”. Điều này có nghĩa rằng đơn hàng của bạn được Shopee trực tiếp xử lý. Khi gặp bất cứ hư hỏng nào, chính Shopee sẽ là đơn vị đứng ra giải quyết và bồi thường hoàn trả.

» Hướng dẫn: Liên hệ tổng đài cskh của Shopee nếu có thắc mắc cần giải đáp

Địa chỉ kho Smart Shopee chính xác ở đâu?

Mặc dù vẫn biết đây là kho trung tâm nhưng chưa có địa chỉ cụ thể để người nhận hàng biết. Kho Smart Shopee có thể sẽ trú tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh và chưa có thông tin địa chỉ cụ thể và chính xác.

Chính vì vậy bạn không thể nào đến tận kho để lấy hàng được. Nếu có thông tin sớm nhất blogvn.org sẽ thường xuyên cập nhật thông tin để bạn biết nhé!

Đơn hàng đến kho Smart bao lâu thì nhận được hàng? 

Khi đơn hàng của bạn đã đến kho Smart thì hãy yên tâm nhé! Vì đây là kho hàng chứa hàng từ nước ngoài về nên cần thời gian để phân loại. Ước tính sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày sẽ được giao đến bạn.

Hiện nay tình hình dịch bệnh cũng đã giảm. Do đó những đơn hàng mà bạn đặt trên sàn thương mại Quốc tế Shopee sẽ có thời gian giao hàng nhanh hơn trước đây. Vì vậy cùng yên tâm đợi hàng về nhé!

» Xem ngay: Kho Express Shopee có giao hàng vào thứ 7, chủ nhật không?

Với những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn biết được địa chỉ kho Smart Shopee nằm ở đâu. Cùng lưu lại thông tin để biết khi cần thiết nhé!

>>> Tin liên quan: