Ngoài kho BN Mega SOC hay Hub SOC… thì SW SOC cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm tìm kiếm từ phía người dùng. Vậy cụ thể địa chỉ kho SW SOC Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Có thể đến kho SW SOC để lấy hàng không? Để có câu trả lời chính xác nhất, bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây của blogvn.org.

Việc nắm được địa chỉ kho cụ thể sẽ giúp cho người dùng dự đoán được chính xác ngày nhận hàng. Từ đó, hạn chế tình trạng boom hàng hay nhận hàng không thành công.

kho sw soc o dau

Mọi thông tin chi tiết về kho SW SOC Shopee

Địa chỉ kho SW SOC Shopee ở đâu?

SW SOC là kho phân loại của Shopee, nằm tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Được biết, SW SOC chính là một trong những kho tổng lớn ở khu vực miền Nam. Vì vậy, tất cả đơn hàng ở miền Nam đều đi qua kho phân loại SW SOC.

Đến thời điểm hiện tại Blogvn vẫn chưa có thông tin cụ thể về địa chỉ của kho SW SOC. Tuy nhiên, theo nguồn tin có được thì thời gian nhận hàng ở kho SW SOC nhanh hơn so với các kho tổng khác như BN Mega SOC….

» Biết thêm: Kho HCM Mega SOC ở đâu? Có thể đến lấy hàng không? 

Đơn hàng đã đến kho SW SOC bao lâu nhận được hàng? 

Nếu đơn hàng đã đến kho SW SOC thì bạn hãy yên tâm vì nhân viên sẽ phân loại và gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Khung thời gian giao hàng dự kiến khi đơn hàng đang ở kho SW SOC là 1 – 7 ngày. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống mà có sự khác nhau. Cụ thể:

  • Nếu bạn ở khu vực Hồ Chí Minh, Cần Thơ..: bạn sẽ nhận hàng ngay trong ngày hôm đó hoặc qua hôm sau.
  • Nếu bạn ở các tỉnh khu vực Miền Nam khác:  Khoảng 1 – 3 ngày.
  • Nếu bạn ở khu vực miền Trung: Kho SW SOC Shopee sẽ giao hàng trong 3 – 5 ngày.
  • Nếu bạn ở khu vực miền Bắc: Bạn sẽ nhận hàng trong 3 – 7 ngày.

Ngoài khoảng cách thì còn các yếu tố khác như điều kiện thời tiết ( mưa, bão, thiên tai…); và số lượng đơn hàng tại kho mà bạn có thể nhận hơn hoặc muộn hơn. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra tình trạng đơn hàng để nắm rõ thông tin chính xác nhất.

» Bạn đã biết: Ví SpayLater Shopee là gì? Cách sử dụng hay chưa?

Có thể đến trực tiếp kho SW SOC để lấy hàng không? 

Như thông tin ở trên, kho SW SOC là kho tổng của Shopee. Vì vậy, bạn KHÔNG THỂ đến trực tiếp kho để lấy hàng. Điều này sẽ gián tiếp gây ra tình trạng thất lạc hoặc mất đơn hàng.

Để sớm nhận được hàng thì chỉ có 1 cách duy nhất là bạn liên hệ với Shipper Shopee mà bạn quen ngay khi đơn hàng vừa đến kho lẻ tại khu vực bạn đang sống.

» Lưu ngay: Ngày Shopee sale hàng tháng cập nhật mới nhất

Như vậy, tất cả thông tin chi tiết SW SOC là kho nào đã được cập nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.