Được biết kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 không phải ở Sài Gòn như nhiều người nhầm tưởng mà nó ở Long Xuyên. Địa chỉ cụ thể chính là KCN Xuyên Á, Đường số 11 và Đường số 3, Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Long An.

Bạn muốn tìm đường đến kho  trung chuyển Hồ Chí Minh 01 hãy nhanh tay đọc bài viết bên dưới để có được GG Map đường đến nhanh. Ngoài ra thời gian giao hàng của kho này là bao lâu cũng sẽ được blogvn.org cập nhật đến bạn ngay sau đây.

Các gói mạng MobiFone 4G rẻ nhất hiện nay

Chi tiết cách đăng ký gói cước Wintel 3G 4G

kho trung chuyen ho chi minh 01

Bạn có biết kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 là ở đâu không?

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 ở quận mấy?

Theo tìm hiểu của blogvn.org, kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 được đặt tại tỉnh Long Xuyên. Địa chỉ cụ thể chính là KCN Xuyên Á, Đường số 11 và Đường số 3, Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Long An. Đây là kho của dơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh mới đưa vào vận hành từ năm 2023 để phục vụ cho lượng lớn đơn hàng của mình.

» Hướng dẫn:Cách đăng ký 4G mạng MobiFone thả ga lướt web

Xem nhanh GG Map kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 

Bạn muốn đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 Shopee hãy nhanh tay cập nhật chỉ đường Google map sau đây.

1. Tìm kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 trên Google Map

  • Bước 1 : Vào Google map và nhập Kho Giao Hàng Nhanh Xuyên Á
  • Bước 2: Chọn tìm kiếm sẽ hiển thị kho giao hàng nhanh để bạn biết đường đến.

2. Đường đi đến kho Hồ Chí Minh 01 GHN

Từ nội thành Hồ Chí Minh bạn đi đến đường Xuyên Á sau đó quẹo trái để qua đường thanh niên, tiếp tục quẹo trái qua đường Nguyễn Văn Bứa để vào khu công  nghiệp Xuyên Á. Tiếp theo quẹo vào đường số 3 trong Khu công nghiệp Xuyên Á và đi đến cuối đường đó chính là kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01.

kho trung chuyen ho chi minh 01

Địa chỉ kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01

Đơn hàng đến Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 khi nào nhận được?

1. Tại sao hàng của bạn phải qua kho Hồ Chí Minh 01?

Thực tế thì kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 là kho TỔNG PHÂN LOẠI hàng hóa nên mọi đơn hàng ở miền Nam đều phải qua kho này để được phân loại đến các bưu cục tỉnh thành đi giao cho người mua. Kho này chỉ chịu trách nhiệm phân loại hàng hóa chứ không giao hàng

2. Thời gian giao hàng của kho trung chuyển HCM 01

Tùy theo tình hình hàng hóa mà sẽ có thể đi nhanh hoặc chậm kho đến kho HCM 01. Thông thường kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 bao lâu nhận được là từ 2-7 ngày

  • Nếu bạn ở Hồ Chí Minh hoặc Long An: Đơn hàng có thể giao đến trong 1 – 3 ngày.
  • Nếu bạn ở miền Nam: Đơn hàng có thể giao đến trong 2 – 3 ngày.
  • Nếu ở miền Trung, miền Bắc: Đơn hàng có thể giao đến trong 3 – 7 ngày.

» Hướng dẫn: Cách lấy số điện thoại shipper Shopee Express nhanh nhất

Có thể đến kho HCM 01 lấy hàng không?

Rất nhiều người muốn đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 Shopee lấy hàng bởi đợi quá lâu và cảm thấy nôn nóng nhận hàng. Thực tế thì kho HCM 01 KHÔNG CHO PHÉP người mua đến lấy hàng nên bạn không thể đến lấy được. Dù biết địa chỉ bạn cũng không thể ghé qua nhờ nhân viên đưa hàng bởi đây là kho phân loại không phải kho giao và cũng không có nhân viên giao hàng ở đây.

Các shop bán hàng cũng không thể trực tiếp gửi hàng tại kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 được mà phải đợi Shipper qua lấy hàng hoặc gửi tại các bưu cục của Giao Hàng Nhanh nhé!

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Khác gì với kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu theo thông tin nội bộ thì nó ở Ấp 1, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một kho cực lớn lên đến 10.000m2 nên hàng hóa về kho này cực nhiều. Đây cũng là kho tổng phân loại hàng hóa của đơn vị vận chuyển GHN.

Kho Hồ Chí Minh 20 và Kho Hồ Chí Minh 01 khác nhau ở nhiệm vụ phân loại hàng hóa của mình. Kho 20 phụ trách hàng nhỏ nội thành TP.HCM + Bình Dương với trung chuyển về Cà Mau Kiên Giang là chínhKho 01 phụ trách hàng cồng kềnh Nội thành TPHCM vs các tỉnh lân cận như long an bến tre đồng nai Bình Phước + liên tỉnh. Do đó mà 2 kho này nằm ở 2 vị trí khác nhau và khách hàng dù ở Hồ Chí Minh cũng sẽ được phân hàng qua các kho khác nhau

» Bật mí: Cách lấy mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng cực dễ

Thông tin về kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 Shopee trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn tìm kiếm thông tin nữa nhé! An tâm chờ hàng về tay của bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

» Xem thêm: Bưu cục 50 HCM D7 LM Hub nằm ở đâu?