Có phải bạn đang tìm kiếm kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 là ở đâu không? Đây là 1 kho mới của đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh và trong thời gian gần đây đơn hàng được qua kho này rất nhiều. Thời gian giao hàng của kho này là bao lâu? Tại sao lại phải qua kho này mới giao đến bạn? Cùng làm rõ ngay sau đây với blogvn.org nhé!

kho trung chuyen ho chi minh 01

Bạn có biết kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 là ở đâu không?

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 ở quận mấy?

Theo tìm hiểu của blogvn.org, kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 được đặt tại tỉnh Long Xuyên. Địa chỉ cụ thể chính là KCN Xuyên Á, Đường số 11 và Đường số 3, Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Long An. Đây là kho của dơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh mới đưa vào vận hành từ năm 2023 để phục vụ cho lượng lớn đơn hàng của mình.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone thả ga lướt web

Đơn hàng đến Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 khi nào nhận được?

1. Tại sao hàng của bạn phải qua kho Hồ Chí Minh 01

Thực tế thì kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 là kho TỔNG PHÂN LOẠI hàng hóa nên mọi đơn hàng ở miền Nam đều phải qua kho này để được phân loại đến các bưu cục tỉnh thành đi giao cho người mua. Kho này chỉ chịu trách nhiệm phân loại hàng hóa chứ không giao hàng

2. Thời gian giao hàng của kho trung chuyển HCM 01

Tùy theo tình hình hàng hóa mà sẽ có thể đi nhanh hoặc chậm kho đến kho HCM 01. Thông thường kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 bao lâu nhận được là từ 2-7 ngày

  • Nếu bạn ở Hồ Chí Minh hoặc Long An: Đơn hàng có thể giao đến trong 1 – 3 ngày.
  • Nếu bạn ở miền Nam: Đơn hàng có thể giao đến trong 2 – 3 ngày.
  • Nếu ở miền Trung, miền Bắc: Đơn hàng có thể giao đến trong 3 – 7 ngày.

» Hướng dẫn: Cách lấy số điện thoại shipper Shopee Express nhanh nhất

Có thể đến kho HCM 01 lấy hàng không?

Rất nhiều người muốn đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 Shopee lấy hàng bởi đợi quá lâu và cảm thấy nôn nóng nhận hàng. Thực tế thì kho HCM 01 KHÔNG CHO PHÉP người mua đến lấy hàng nên bạn không thể đến lấy được. Dù biết địa chỉ bạn cũng không thể ghé qua nhờ nhân viên đưa hàng bởi đây là kho phân loại không phải kho giao và cũng không có nhân viên giao hàng ở đây.

Các shop bán hàng cũng không thể trực tiếp gửi hàng tại kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 được mà phải đợi Shipper qua lấy hàng hoặc gửi tại các bưu cục của Giao Hàng Nhanh nhé!

» Bật mí: Cách lấy mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng cực dễ

Thông tin về kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 Shopee trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn tìm kiếm thông tin nữa nhé!

» Xem thêm: Bưu cục 50 HCM D7 LM Hub nằm ở đâu?