Kho Tuyền Châu Shopee nằm ở đâu? Hàng đến kho Tuyền Châu này thì bao lâu về Việt Nam? Nếu đơn hàng của  bạn hiển thị đang ở kho này thì cũng đừng lo lắng bị thất lạc hay bao lâu sẽ nhận được. Bởi các đơn hàng được mua trên sàn TMĐT quốc tế Shopee đều cũng phải luân chuyển trong thời gian dài mới đến tay người nhận.

Cũng giống như các kho như Nghĩa Ô, Thâm Quyến, Thượng Hải,… thì Kho Tuyền Châu cũng là nơi chứa hàng hóa nhiều trước khi về Việt Nam. Bạn có thể theo dõi bài viết sau đây của blogvn.org để biết thêm thông tin chi tiết.

kho tuyen chau shopee nam o dau

Kho Tuyền Châu Shopee nằm ở đâu? 

Kho Tuyền Châu nằm ở Phúc Kiến Trung Quốc. Đây chính là một trong những cảng lớn của Trung Quốc. Những đơn hàng trước khi về Việt Nam sẽ qua kho này. Thông thường, nếu đơn hàng của bạn qua kho này thì cũng đừng quá lo lắng bị thất lạc hay giao hàng chậm vì các nhân viên sẽ phân loại và di chuyển hàng nhanh chóng qua hải quan và về Việt Nam.

Hiện nay, mua hàng trên sàn thương mại quốc tế Shopee rất nhiều. Do đó, bạn nên tìm hiểu những kho như kho Nghĩa Ô Shopee, kho Thâm Quyến,… để nắm rõ hơn thông tin nhé!

» Tìm Hiểu: Đơn hàng Shopee đã được thông quan có nghĩa là gì?

Hàng đến kho Tuyền Châu Trung Quốc bao lâu về Việt Nam

Những đơn hàng được mua trên sàn thương mại điện tử quốc tế được luân chuyển về Việt Nam sẽ trong thời gian nửa tháng hoặc 1 tháng. Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh căng thẳng thì việc vận chuyển sẽ trở nên khó khăn hơn. Nhìn chung, nếu vận chuyển từ kho Tuyền Châu về Việt Nam sẽ như sau:

  • Hàng từ Tuyền Châu về Hà Nội (Việt Nam) sẽ mất khoảng 2-3 ngày.
  • Về Hà Nội hàng sẽ được giao đến các kho tại các tỉnh khác. Như vậy mất khoảng 3-4 ngày nữa đến tay người nhận

Như vậy thời gian nhận được hàng từ khi đến kho Tuyền Châu sẽ rơi vào khoảng 1 tuần. Bạn có thể chờ đợi và theo dõi đơn hàng của mình ngay trên ứng dụng nhé!

» Giải Đáp: Xử lý đơn hàng bởi Shopee là gì?

Trên đây là những thông tin về kho Tuyền Châu Trung Quốc ở đâu chi tiết nhất. Bạn có thể cập nhật thông tin để biết đơn hàng của mình đang ở đâu nhé!.

>>> Tin liên quan: