Nhiều thuê bao nhận được tin nhắn thông báo về thời gian bảo hành sim MobiFone nhưng lại không hiểu tại sao phải thực hiện bảo hành sim MobiFone? và không bảo hành sim MobiFone có sao không? Thực tế khi đăng ký hòa mạng sim MobiFone, nhà mạng sẽ quy định về thời hạn bảo hành để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nếu có sai sót kỹ thuật. Theo dõi bài viết sau để biết thêm về thời hạn bảo hành sim MobiFone nhé.

khong bao hanh sim MobiFone co sao khong

Giải đáp: Không bảo hành sim MobiFone có sao không?

Không bảo hành sim MobiFone có sao không?

Bảo hành sim MobiFone là một trong những chính sách hỗ trợ khách hàng thiết thực của nhà mạng.Bạn sẽ được đổi sim miễn phí, thay sim miễn phí, sữa chữa sim,… trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Thật chất thì dù bạn có đi bảo hành sim hay không đi bảo hành sim thì nó cũng không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sim MobiFone của bạn.

=> Tuy nhiên, blogvn.org khuyên bạn là nên đi bảo hành vì có rất nhiều lợi ích. Đó là bạn sẽ được chuyển đổi lên mạng 4G tốc độ nhanh hơn, được thay đổi sim mới với phần kỹ thuật và sóng được đảm bảo tốt trong quá trình sử dụng. Theo quy định của nhà mạng, sim chỉ được bảo hành miễn phí khi bị lỗi kỹ thuật từ phía nhà mạng.

» Xem thêm: Sim MobiFone không thể kiểm tra tài khoản, khắc phục lỗi thế nào?

Hướng dẫn thủ tục bảo hành sim MobiFone 

Trong thời gian bảo hành nếu sim của bạn gặp vấn đề liên quan đến lỗi kỹ thuật xuất phát từ nhà mạng có thể đến các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ.

Địa điểm bảo hành Tại cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc
Thủ tục bảo hànhChỉ cần sim và chứng minh nhân dân chính chủ
Cước phí Hoàn toàn MIỄN PHÍ

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G giá rẻ MobiFone ưu đãi dung lượng khủng hàng tháng

Sau này nếu sim có vấn đề hư hỏng bạn muốn được thay sim thì sẽ tốn cước phí. Cước thay sim thông thường là 25.000đ/ sim.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc không bảo hành sim MobiFone có sao không? để an tâm sử dụng.