Tại sao không có mã giảm giá trên TikTok Shop? Nguyên nhân do đâu? Làm sao để lấy được mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên? Hiện nay TikTok Shop trở nên hot và không kém sự hấp dẫn như các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada,… Không chỉ giải trí, giờ đây nền tảng TikTok Shop dần dần trở nên thu hút người dùng ngày càng nhiều.

Thông thường khách hàng mới sẽ được sử dụng mã giảm giá từ TikTok Shop, mỗi đơn hàng sẽ được giảm khoảng từ 20.000đ – 50.000đ. Nhưng tài khoản của bạn không có mã thì phải làm sao? Cùng tìm hiểu nhanh cùng blogvn.org nhé!

tai sao tiktok khong co ma giam gia

Vì sao không có mã giảm giá trên TikTok Shop?

Vì sao không có mã giảm giá, Voucher trên TikTok?

Có rất nhiều lý do mà tài khoản TikTok Shop của bạn không sử dụng được mã giảm giá. Một số nguyên nhân phổ biến được nhiều người dùng đưa ra như sau:

  • Mã giảm giá đã hết hiệu lực, hết hạn sử dụng.
  • Tài khoản của bạn chưa hoạt động đủ 7 ngày.
  • Lỗi từ mạng mà bạn đang sử dụng.
  • Lỗi từ hệ thống TikTok Shop.
  • Tài khoản của bạn bị cấm đặt hàng.
  • ….

» Xem lại: Cách đặt hàng trên TikTok Shop để nắm vững thao tác hơn nhé!

Hướng dẫn cách khắc phục TikTok Shop không có Voucher giảm giá

1. Mã giảm giá, Voucher bị hết hiệu lực 

Thông thường, TikTok Shop sẽ có nhiều mã giảm giá hoặc Voucher cho khách hàng vào các ngày quy định. Tuy nhiên, bạn quên và không sử dụng thì qua khoảng thời gian đó sẽ không sử dụng mã được nữa.

Đối với trường hợp này, bạn không thể lấy lại được mã mà phải bắt buộc chờ đợi đến ngày tặng mã, tặng Voucher tiếp theo mà thôi. Hãy thường xuyên cập nhật blogvn.org để biết được thời gian lấy mã nhé!

2. Tài khoản chưa đủ thời gian hoạt động 

Khi những tài khoản mới hoạt động chưa được 1 tuần thì không sử dụng đã mã giảm giá, Voucher từ TikTok. Nếu bạn là người mới thì hãy nhanh chóng sử dụng và hoạt động, tương tác trong 1 tuần ngay nhé!

Sau khi đã hoạt động trên tài khoản của mình, bạn chỉ cần thực hiện mua hàng trên TikTok Shop và nhập mã là được. Mỗi mã sẽ giảm 20.000đ cho đơn hàng đầu tiên. Với mức giảm giá này sẽ giúp bạn mua hàng tiết kiệm hơn.

3. Lỗi mạng internet đang dùng

Một trong những lý do khách quan khiến tài khoản của bạn không nhập mã, áp mã giảm giá trên TikTok đó là lỗi mạng 3G/4G đang dùng. Bạn hãy tiến hành kiểm tra mạng của mình đang dùng bằng cách tắt và khởi động lại máy, kiểm tra dung lượng data còn lại trên sim,…

Nếu đã hết data, hãy tiến hành đăng ký các gói cước khuyến mãi có dung lượng khủng từ các nhà mạng để tiếp tục truy cập TikTok Shop.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Mobi giá rẻ 1 tháng mua sắm, lướt TikTok không giới hạn

4. Lỗi từ hệ thống của TikTok 

Đôi lúc khi sử dụng ứng dụng TikTok bạn sẽ rơi vào trường hợp ứng dụng bị lỗi. Lúc này, bạn đăng nhập và hệ thống sẽ không chạy được và không thể nào đặt hàng, áp mã giảm giá được.

Với trường hợp này bạn chỉ cần chờ đợi khoảng 20 – 30 phút. Sau đó, người dụng truy cập lại ứng dụng một lần nữa để hệ thống khởi động. Nếu không được, bạn hãy tiến hành xóa và cài đặt lại ứng dụng nhé!

5. Tài khoản của bạn đã bị cấm đặt hàng

Nhiều khách hàng đã tạo nhiều tài khoản cùng 1 số điện thoại nhằm sử dụng được nhiều mã giảm giá. Thực hiện quá nhiều, dẫn đến việc hệ thống phát hiện và tính năng mua hàng. Lúc này, TikTok Shop sẽ không hiển thị bất kỳ mã giảm giá nào cho bạn.

Người dùng cần đảm bảo chỉ dùng 1 tài khoản tương ứng 1 số điện thoại mà thôi. Các tài khoản phụ, bạn hãy xóa đi nhanh chóng. Sau đó, bạn hãy liên lạc đến cskh của TikTok để được hỗ trợ nhé!

» Liên hệ: Các tổng đài cskh của TikTok Shop nếu cần được hỗ trợ

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được cách xử lý lỗi không có mã giảm giá trên TikTok nhanh chóng. Hãy lưu lại và thực hiện ngay nhé!

>>> Tin liên quan: