Không đăng nhập được Instagram trên máy tính khiến nhiều người dùng lo lắng không biết nguyên nhân do đâu. Lỗi này mới vừa xuất hiện dạo gần đây cản trở việc hoạt động của nhiều tài khoản. Không chỉ riêng trên máy tính mà trên thiết bị điện thoại vẫn có nhiều người không đăng nhập được. Vậy lỗi không đăng nhập được do đâu? Làm sao để xử lý?

Nếu tài khoản Instagram của bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì hãy nhanh chóng theo dõi bài viết sau để biết nguyên nhân nhé! Từ đó có thể tìm được hướng giải quyết sao cho phù hợp nhất.

tim hieu khong dang nhap duoc Instagram may tinh

Không đăng nhập được Instagram trên máy tính do đâu?

Tại sao không đăng nhập được Instagram trên máy tính 

Có rất nhiều lỗi khiến tài khoản Inst của bạn không đăng nhập thành công trên máy tính. Và dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất bạn cần nắm rõ.

Thứ 1: Do lỗi từ hệ thống Instagram 

Lỗi Instagram không đăng nhập được có thể hệ thống tài khoản đang bị lỗi. Lúc này bạn nhấn đăng nhập sẽ hiển thị đã xảy ra sự cố khi đăng nhập vào Instagram, sẽ sớm khắc phục. Với thông báo này cho biết hệ thống đang gặp sự cố, do đó bạn có thể tiến hành đăng nhập lại sau 1 thời gian.

Đây là trường hợp không phải hiếm thấy đối với nhiều tài khoản. Được biết, đây chính là lỗi đồng loạt và không có tài khoản nào đăng nhập thành công Inst trên máy tính của mình. Chỉ còn cách đợi hệ thống khắc phục mà thôi.

» Tìm hiểu thêm: Tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư là gì?

Thứ 2: Do lỗi đăng nhập sai mật khẩu 

Đối với các tài khoản đã quên mật khẩu hoặc đăng nhập sai mật khẩu thì cũng không thực hiện thành công trong việc đăng nhập trên máy tính. Đây chính là vấn đề dễ gặp nhất của nhiều chủ tài khoản Instagram. Vì vậy bạn cần lấy lại mật khẩu như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên máy tính và chọn đăng nhập » Nhập số điện thoại/tên người dùng/hoặc mail của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào quên mật khẩu » Nhập email, số điện thoại hoặc tên đăng nhập sau đó nhấn tiếp gửi liên kết đăng nhập.

Sau khi nhập xong hệ thống sẽ gửi mã và bạn đặt lại mật khẩu và thực hiện đăng nhập lại nhé!

» Bạn đã biết: Cách bật filter trên Messenger Facebook khi call video chưa?

Thứ 3: Do kết nối mạng của bạn không ổn định

Trong một số trường hợp bạn đăng nhập Instagram trên máy tính không được do lỗi từ kết nối internet. Nếu không truy cập được bất cứ trang web nào thì hãy kiểm tra lại kết nối mạng sau đó thử lại.

Thứ 4: Do tài khoản Instagram của bạn bị khóa 

Hiện nay Instagram của nhiều chủ tài khoản bị khóa mà không rõ nguyên do. Đây chắc có lẽ xuất phát từ hệ thống đang được cập nhật khiến tài khoản không đăng nhập được. Vì vậy khi đăng nhập hệ thống sẽ báo không thành công.

Bạn đừng quá lo lắng khi tài khoản của mình bị khóa. Đây là lỗi từ hệ thống mà thôi do đó không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này của bạn. Hãy thử lại sau nhé!

» Xem thêm: Xem lại story trên Instagram từ trước đến nay cực dễ

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được về lỗi không vào được Instagram trên máy tính. Hãy cập nhật thông tin để không phải lo lắng nữa nhé!

>>> Tin liên quan:

Cách chia sẻ Story từ Instagram lên trang Facebook đơn giản

Hướng dẫn lưu story có nhạc trên Instagram về di động

Mẹo ẩn nhanh Story của người khác trên Instagram