Tình trạng không đăng nhập được KakaoTalk trên điện thoại hiện nay đang xảy ra đối với không ít người dùng. Điều này đã dẫn đến quá trình trải nghiệm ứng dụng bị gián đoạn. Và tất nhiên, nó cũng khiến cho người dùng không thể liên lạc với người thân, bạn bè. Không ai muốn như vậy đúng không nào? Và để giải quyết vấn đề này, blogvn.org sẽ trình bày chi tiết các nguyên nhân cũng như cách xử lý khi các bạn không thể vào ứng dụng. Cùng theo dõi nhé!

Khong dang nhap duoc Kakaotalk tren dien thoai

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được KakaoTalk trên điện thoại

Tại sao không đăng nhập được KakaoTalk?

Người dùng đang cảm thấy khó chịu khi đăng nhập mãi KakaoTalk nhưng không được? Không biết nguyên nhân là do đâu? Thì khi xảy ra trường hợp đó, thường là do những nguyên nhân chủ yếu dưới đây:

1. Kết nối mạng không ổn định

KakaoTalk là một ứng dụng online, chỉ có thể hoạt động được khi thiết bị có kết nối Internet. Chính vì thế, khi thiết bị không có kết nối mạng hoặc là không ổn định, thì thao tác đăng nhập sẽ không thể hoàn tất. Điều này cũng đồng nghĩa là người dùng không thể vào ứng dụng để trải nghiệm.

» Lựa chọn: Đăng ký 4G MobiFone tốc độ cao để tránh bị lỗi mạng

2. Phiên bản ứng dụng KakaoTalk đã cũ

Chúng ta cũng không thể bỏ qua trường hợp ứng dụng KakaoTalk đã cũ. Có nghĩa là phiên bản ứng dụng KakaoTalk lâu không được cập nhật, dẫn đến bị lỗi thời, không tương thích với hệ điều hành của thiết bị. Điều này khiến cho các tính năng trên ứng dụng bị hạn chế, kể cả thao tác đăng nhập.

3. Nhập sai tên đăng nhập/ mật khẩu

Không chỉ riêng KakaoTalk, thì hầu hết các ứng dụng nếu muốn sử dụng, người dùng phải nhập tên đăng nhập và mật khẩu mà mình đã đặt trước đó. Trong trường hợp quên hoặc nhập sai, người dùng sẽ hoàn toàn không thể vào ứng dụng để nhắn tin/ gọi điện.

» Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản KakaoTalk khi lỡ quên mật khẩu

4. Bộ nhớ điện thoại đầy

Thiết bị của bạn thông báo Dung lượng sắp hết? Hay là Cảnh báo dữ liệu?,…Khi thiết bị điện thoại của người dùng không còn khoảng trống, đây cũng là một nguyên nhân khiến cho ứng dụng không thể chạy bình thường. Và người dùng không thể đăng nhập.

5. Ứng dụng bị lỗi

Có thể, vì một sự cố nào đó, hệ thống ứng dụng KakaoTalk gặp lỗi. Vì thế, đã làm cho ứng dụng không thể đăng nhập hoặc gặp những tình trạng khác trong quá trình sử dụng.

Và việc của người dùng là xác định được ứng dụng/thiết bị của mình đang bị nguyên nhân nào để tìm kiếm các cách xử lý tương ứng. Vậy những cách xử lý đó là gì, theo dõi tiếp nhé!

» Lựa chọn: Đăng nhập KakaoTalk trên điện thoại khác để kiểm tra

Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được KakaoTalk đơn giản

Để quá trình trải nghiệm ứng dụng không bị gián đoạn, hãy chủ động khắc phục theo những cách sau:

  • Thay đổi địa chỉ WiFi hoặc đăng ký 3G/4G để tiếp tục sử dụng ứng dụng.
  • Nhập đúng tên và mật khẩu đăng nhập. Chú ý các dấu cách, ký hiệu đặc biệt và chữ viết hoa.
  • Cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất tại CH Play (Android) hoặc App Store (iOS).
  • Xóa bớt những ứng dụng, đối tượng không cần thiết để giải phóng dung lượng trên thiết bị.
  • Thử khởi động lại thiết bị.
  • Liên hệ bộ phận hỗ trợ của ứng dụng KakaoTalk.

» Gửi ngay: Cách đăng ký tài khoản KakaoTalk cho người thân, bạn bè nhé!

Bài viết đã giúp các bạn cách khắc phục khi đăng nhập KakaoTalk không được chỉ với 6 cách. Hãy lưu lại và sử dụng khi cần đến nhé! Và đừng quên theo dõi trang để biết thêm những mẹo hay khi sử dụng các trang mạng xã hội.