Có không ít khách hàng than phiền về tình trạng không thể đăng nhập vào website VinaPhone Plus để kiểm tra thông tin hội viên, đổi điểm tích lũy, kiểm tra quà tặng,.. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên nhưng lại không biết cách giải quyết như thế nào thì có thể tham khảo bài viết sau.

khong dang nhap duoc VinaPhone Plus

Không đăng nhập được VinaPhone Plus, làm thế nào để khắc phục?

Cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập VinaPhone Plus 

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập thành công VinaPhone Plus. Cụ thể:

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G của VinaPhone dành cho mọi thuê bao

1/ Nhập sai số điện thoại và mã số xác nhận

Khi đăng nhập, bạn cần phải nhập đúng số điện thoại đã đăng ký trước đó, nếu bạn nhập sai không đúng với thuê bao yêu cầu hệ thống sẽ không chấp nhận.

Khi đã nhập xong số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận vềsố điện thoại đã đăng ký trước đó bao gồm 6 chữ sốcó hiệu lực trong vòng 3 phút. Nhập sai bạn sẽ không thể đăng nhập thành công.

Khắc phục: Bạn cần kiểm tra lại số điện thoại đã đăng ký cũng như mã xác nhận của hệ thống để hoàn tất quá trình đăng nhập.

» Xem thêm: Điểm tích lũy hội viên VinaPhone Plus có thời hạn sử dụng bao lâu?

2/ Lỗi kết nối mạng 

Trong trường hợp đường truyền internet của thiết bị không ổn định và đủ mạnh thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào  được VinaPhone Plus thành công.

Khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại đường truyền kết nối internet trên di động của mình. Cách tốt nhất là bạn nê sử dụng mạng dự liệu 4G VinaPhone để đảm bảo.

3/ Lỗi hệ thống của nhà mạng 

Do nhà mạng đang trong quá trình nâng cấp và sửa chữa để phục vụ nhu cầu của khách hàng nên có thể bạn sẽ không đăng nhập thành công.

Khắc phục:

  • Bạn có thể chờ đợi một vài phút khi hệ thống sẽ hoàn thiện để đăng nhập.
  • Hoặc liên hệ tổng đài VinaPhone (miễn phí) để nhờ trợ giúp.

» Xem thêm: Làm thế nào để đăng ký hội viên VinaPhone Plus nhận ưu đãi?

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng không đăng nhập được VinaPhone Plus. Chúc bạn thực hiện thành công!