“Tài khoản này không cho phép mọi người gửi tin nhắn đang chờ mới, nên không nhận tin nhắn của bạn” đây chính là nội dung thông báo khi bạn nhắn tin cho người lạ trên Facebook. Nếu nhận thông báo này có nghĩa là người kia vẫn không thấy được tin nhắn của bạn đã gửi. Vậy không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này là gì? Có cách khắc phục không?

Nếu bạn cũng đang tò mò muốn biết tại sao lại xuất hiện dòng hiển thị này. Đồng thời, cách xử lý như thế nào nếu rơi vào trường hợp này. Cùng blogvn.org tìm hiểu nhanh ngay trong bài viết sau đây.

khong nhan tin duoc cho tai khoan nay la sao

Giải đáp: Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này là sao?

» Đừng Quên: Đăng ký 3G 30 ngày cho Mobi lướt Facebook không giới hạn

Không nhận tin nhắn đang chờ mới trên Facebook là gì?

Trường hợp tài khoản của bạn nhắn tin cho người khác nhưng nhận được thông báo không nhận tin nhắn chờ thì thường xuất phát từ nguyên nhân sau đây:

  • Người nhận tin nhắn đã bật tính năng không nhận tin nhắn chờ từ người lạ. Có nghĩa là nếu bạn chưa kết bạn trên Facebook với đối phương, thì mọi tin nhắn được gửi đi đối phương không thể nào thấy và đọc được.
  • Không nhận tin nhắn đang chờ mới được biết là tính năng khá mới của Facebook mà ít ai biết đến. Nếu bạn bật tính năng này sẽ tránh được sự làm phiền từ người khác mà không phải là bạn bè trên Facebook.

» Bật Mí: Xem và khôi phục lại bài viết đã ẩn trên Facebook

Cách xử lý cách nhận tin nhắn chờ trên Facebook

1. Đối với người gửi tin nhắn trên Facebook 

Nếu đối phương bật tính năng này, bạn vẫn có thể gửi tin nhắn nhưng người nhận lại không đọc được. Do đó, chỉ còn cách là bạn kết bạn Facebook với người đó, sau khi kết bạn nếu đồng ý thì bạn mới có thể nhắn  tin để đối phương đọc được mà thôi. Nếu không sẽ không có cách nào thực hiện được cả.

» Hướng Dẫn: Kết bạn trên Facebook khi không có nút kết bạn

2. Đối với người nhận tin nhắn trên Facebook 

Nếu bạn muốn hủy tính năng này để có thể nhận tin nhắn từ người lạ thì có thể áp dụng và thực hiện bằng những bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Messenger của bạn, nhấn chọn vào Biểu tượng hình đại diện phía góc trái màn hình ⇒ Chọn Quyền riêng tư.
  • Bước 2: Chọn Gửi tin nhắn ⇒ Kéo xuống chọn vào Người khác trên Facebook => Chọn tiếp Tin nhắn đang chờ.

» Gợi Ý: Xóa tin trong kho lưu trữ trên Facebook cực dễ

Trên đây là những thông tin về người này không nhận tin nhắn chờ trên Facebook là gì chi tiết nhất. Nếu bạn không gửi tin nhắn được thì thường do nguyên nhân mà chúng tôi đề cập trên nhé!.