Tại sao không sử dụng được mã miễn phí vận chuyển trên Shopee?. Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi còn rất nhiều mã miễn phí vận chuyển trên Shopee nhưng không dùng được. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

tai sao khong dung duoc ma mien phi van chuyen tren shopee

Tại sao không sử dụng được mã miễn phí vận chuyển trên Shopee?.

Cách lấy được mã miễn phí vận chuyển trên Shopee

Mã miễn phí vận chuyển trên Shopee sẽ giúp người mua tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi mua hàng. Hằng ngày Shoppe đều tặng mã miễn phí và được lưu sẵn. Bạn chỉ cần truy cập vào mục Tôi > Ví Voucher là có thể thấy được mã miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các Chương trình Khuyến Mãi trên ứng dụng Shopee và bấm Lưu.

» Xem Thêm: Cách hàng gộp nhiều đơn hàng trên Shopee thuận tiện không phải ai cũng biết

Tại sao không dùng được mã miễn phí vận chuyển trên Shopee?

Một tài khoản Shopee có thể nhận được nhiều mã vận chuyển miễn phí. Tuy nhiên một số người dùng lại không dùng được mã mặc dù mã miễn phí vận chuyển đã được lưu sẵn trong ví. Nguyên nhân là vì:

  1. Theo quy định, số lượt dùng miễn phí vận chuyển là có giới hạn cho mỗi tài khoản (1 lần/ ngày, 3 lần/ tuần). Và có thể thay đổi tùy theo các sự kiện khuyến mãi tại Shopee. Nếu sử dụng hết lượt theo quy định thì bạn sẽ không được dùng mã miễn phí vận chuyển được nữa.
  2. Một đơn hàng được sử dụng tối đa 1 mã miễn phí vận chuyển và 2 loại mã giảm giá khác (không phải Mã miễn phí vận chuyển). Không được dùng 2 mã miễn phí vận chuyển cùng 1 lúc.
  3. Mã miễn phí vận chuyển hết hạn, mỗi mã vận chuyển sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Nếu hết thời gian sử dụng thì bạn không thể sử dụng được.
  4. Đối với một số mã miễn phí vận chuyển chỉ được sử dụng khi thanh toán qua AirPay. Không áp dụng với hình thức thanh toán khi nhận hàng.
  5. Đơn hàng chưa đạt giá trị tối thiểu để áp dụng mã, tức là mỗi mã vận chuyển miễn phí sẽ có quy định giá trị tối thiểu của đơn hàng mới được dùng mã.
  6. Mã chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định.

» Tìm Hiểu: Cách nạp tiền vào ví AirPay trên Shopee giúp bạn dùng nhiều mã miễn phí hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao không dùng được mã miễn phí vận chuyển trên Shopee?. Và chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên shopee.