Không thể hoàn tất giao hàng trên TikTok là sao? Nếu rơi vào trường hợp như thế này thì đơn hàng của bạn có thể được giao hay không? Rất nhiều khách hàng đã mua hàng trên TikTok Shop và gặp phải vấn đề này. Hệ thống đã báo là không hoàn tất đơn hàng mà không có lý do nên khách hàng lấy làm lo lắng.

TikTok Shop là kênh mua bán hàng mới nổi lên trong thời gian gần đây. Tương tự các sàn thương mại điển tử khác, giờ đây TikTok dần dần được nhiều người quan tâm và mua sắm, lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý. Hãy cùng blogvn.org đi tìm câu trả lời chính xác nhất trong câu hỏi được đặt ra ở đầu đề bài nhé!

khong the hoan tat don hang tren tiktok la sao

Không thể hoàn tất giao hàng trên TikTok là sao?

Trạng thái không thể hoàn tất đơn hàng TikTok là sao?

Không thể hoàn tất giao hàng trên TikTok chính là trạng thái đã được Shipper cập nhật khi xảy ra lỗi. Và một trong những lỗi đó thường xuất hiện khi đã giao nhầm kho. Lúc này, người giao hàng sẽ gọi cho bạn và tiến hành hủy đơn hàng.

Nếu bạn đặt hàng trên nền tảng TikTok Shop mà vẫn chưa nhận được hàng thì cũng có thể đang rơi vào trường hợp như thế này. Do đó bạn cần thường xuyên kiểm tra trạng thái đơn hàng khi đã đặt thành công nhé!

» Hướng dẫn: Cách nhập mã giới thiệu TikTok kiếm được hơn 1 triệu đồng

Đơn hàng không hoàn tất có nhận hàng được không? 

Nhiều khách hàng đã lựa chọn và đặt cho mình sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên vì lý do không hoàn tất giao hàng nên khách hàng lo lắng không nhận được hàng. Vậy đơn hàng gặp trạng thái này thì có nhận được hay không?

  • Sẽ nhận được hàng nếu bạn liên lạc được với chủ shop hoặc người giao hàng. Sau khi liên lạc hãy đọc lại địa chỉ, sản phẩm và mã đơn hàng để nhân viên kiểm tra gửi lại đơn cho bạn.
  • Đơn hàng của bạn sẽ khó giao thành công nếu bạn đã bị nhân viên nhấn hủy và không liên lạc được với chủ shop.

Nếu bạn đã liên hệ lại được với chủ shop và người giao hàng thì đơn hàng của bạn vẫn nhận được bình thường. Khoảng 4 – 5 ngày đơn hàng của bạn sẽ được giao, tuy nhiên còn phụ thuộc vào khu vực mà bạn sinh sống nên yên tâm đợi hàng nhé!

» Tìm hiểu: Tổng đài cskh của TikTok Shop hỗ trợ người mua là số nào?

Đơn vị vận chuyển của TikTok là ai? 

Hiện nay khách hàng mua hàng trên TikTok Shop chỉ có 1 đơn vị vận chuyển mà thôi đó là J&T Express. Đây chắc chắn là cái tên đã quá quen thuộc của người mua và người bán trong những năm trở lại đây.

Đây chính là đơn vị vận chuyển duy nhất nên người bán và người mua không thể thay đổi theo ý mình. Nếu bạn muốn khiếu nại hoặc phản ánh thì hãy liên hệ tổng đài 1900 1088.

» Xem thêm: Tra mã vận đơn giao hàng J&T Express như thế nào?

Hi vọng với những thông trên đã giúp bạn biết được tình trạng giao hàng không hoàn tất trên TikTok là gì? Hãy cập nhật và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

>>> Tin liên quan: