Không follow Instagram xem tin có bị phát hiện không? Chắc chắn bạn cũng đang muốn biết câu trả lời đúng không? Trong một số trường hợp, bạn muốn tò mò xem “ai đó” đã chia sẻ gì lên story nên đã nhấn vào xem. Tuy nhiên, khác với Facebook thì Instagram có hiển thị người lạ đã xem hay không?

Nếu bạn đang muốn biết trước khi lén xem tin ai đó có phát hiện hay không thì hãy theo dõi thông tin dưới đây của blogvn.org. Và đừng quên chia sẻ nếu thực sự cảm thấy hữu ích nhé!

khong theo doi instagram xem tin co biet khong

Không theo dõi Instagram xem tin có biết không?

Người lạ xem story Instagram có biết không?

Nếu bạn đang thắc mắc người lạ xem story có biết hay không thì câu trả lời dành cho bạn đó là CÓ. Nếu bạn không theo dõi Instagram của người khác nhưng khi xem tin của họ thì vẫn hiển thị ở mục người xem. Không phải như Facebook, Instagram có ngay tính năng hiển thị người khác xem tin khi tài khoản để chế độ công khai.

Do đó, nếu bạn có ý định xem tin của người khác khi chưa theo dõi thì đừng nên nhé! Nếu để đối phương biết bạn hay “soi” tin của người khác thì không được tốt lắm. Tuy nhiên, nếu đó là người bạn hâm mộ thì có thể nhé.

» Gợi Ý: Chia sẻ story của người khác trên Instgram cực dễ

Mẹo xem story Instagram của người khác không phát hiện 

Để có thể lén xem story của người khác mà không bị phát hiện trên Instagram bạn có thể áp dụng những cách sau:

Cách 1: Lập tài khoản ảo để xem story Instagram của người khác 

Việc lập tài khoản, thông tin ảo thì việc xem tin của người khác sẽ không biết bạn là ai. Đây chính là cách hữu hiệu nhất mà ai cũng có thể làm được. Chỉ cần tạo tài khoản mới, bỏ những thông tin khác xa với chủ tài khoản như ngày sinh, tên, ảnh,… Như thế, chủ story đó chắc chắn sẽ không biết bạn là ai cả.

» Bật Mí: Cách lưu story nổi bật của người khác trên Instagram

Cách 2: Sử dụng App ẩn danh để xem Story Instagram 

  • Bước 1: Tải ngay ứng dụng Tại đây về điện thoại của bạn ⇒ Tiến hành Đăng nhập tài khoản của bạn sau khi cài đặt thành công.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập, trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều tin của các tài khoản, nhấn vào và xem.

Như vậy, khi sử dụng ứng dụng ẩn danh để đăng nhập, người khác sẽ không biết bạn đã xem tin của họ. Cùng tải về và thực hiện ngay nhé!

Cách 3: Xem story Instagram của người khác xong và chặn tài khoản đó

Đây cũng là cách mà bạn có thể áp dụng nếu không muốn người khác phát hiện khi đã lén xem story nhé!

  • Bạn có thể nhấn vào xem story của người đó.
  • Sau khi xem xong, nhấn vào tài khoản của đối phương chọn Dấu 3 chấm trên góc phải màn hình ⇒ Chọn Chặn.
  • Sau khi chặn xong, người khác sẽ không biết bạn đã xem story của họ nữa.

» Hướng Dẫn: Cách gọi Messenger có filter trên Instagram

Trên đây là thông tin về xem tin của người lạ trên Instagram có biết không chi tiết nhất. Bạn có thể áp dụng để lén xem tin của người khác bằng các thủ thuật được chia sẻ trên nhé!.

>>> Tin liên quan: