Chương trình khuyến mãi cục bộ VinaPhone là gì? Câu hỏi đang được nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Ngoài chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc nhà mạng còn triển khai khuyến mãi cục bộ để thuê bao có cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng. Vậy khuyến mãi cục bộ là gì? Cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp thắc mắc cho vấn đề trên nhé.

khuyen mai cuc bo VinaPhone la gi?

Chương trình khuyến mãi cục bộ VinaPhone là gì?

Chương trình khuyến mãi cục bộ VinaPhone là gì?

Khuyến mãi cục bộ VinaPhone là chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài.

Chỉ những thuê bao được tổng đài nhắn tin mời tham gia nạp thẻ mới đủ điều kiện tham gia, riêng khách hàng nào không nhận được tin nhắn của tổng đài sẽ không thể tham gia nạp thẻ.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi ngoài KM cục bộ, nhà mạng Vina còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc áp dụng cho tất cả đối tượng thuê bao di động trả trước.

» Xem thêm: Max sim VinaPhone là gì? Đăng ký sử dụng Max sim Vina như thế nào?

Phân biệt khuyến mãi cục bộ và khuyến mãi toàn quốc VinaPhone

Có nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa phân biệt được KM cục bộ và KM toàn quốc VinaPhone, sau đây blogvn.org sẽ giúp bạn phân biệt qua những bảng dưới đây sau:

Khuyến mãi nạp thẻ toàn quốcKhuyến mãi nạp thẻ cục bộ
Phạm viToàn quốcToàn quốc hoặc 1 số khu vực tỉnh thành theo khu vực
Đối tượng
  • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều – 2 chiều.
  • Thuê bao đang trong thời gian giữ số.
Chỉ dành cho những thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài
Ưu đãiTặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng, không áp dụng để đăng ký 4G VinaPhone hoặc 3G VinaPhone.

» Xem thêm: Đăng ký gói 4G VinaPhone 10k 1 ngày nhận ngay 2GB tốc độ cao

Qua thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chương trình khuyến mãi cục bộ VinaPhone là gì? và cách phân biệt với khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc.