Shoppe là một trong những sàn thương mại điện tử hiện được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Việc mua hàng trên Shopee dần trở thành xu thế cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, việc sử dụng Shopeepay để thanh toán cũng khiến nhiều người dùng băn khoăn không biết việc kích hoạt ví Shopeepay có an toàn không? Có làm lộ thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng không? Để giải quyết được nỗi lo của người dùng cũng như hướng dẫn người dùng cách kích hoạt ví Shopeepay thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn.

Kich hoat vi Shopeepay co an toan khong

Kích hoạt ví Shopeepay có an toàn không?

Ví Shopeepay là gì?

Ví Shopeepay, trước đây gọi là ví Airpay, là một loại ví điện tử, được liên kết với Shopee, cho phép người dùng nạp và rút tiền. Ví Shopeepay được liên kết với Shopee nhằm mục đích thay thế các phương thức thanh toán khách, giúp việc mua hàng được thuận tiện hơn. Ngoài ra, khi đã kích hoạt ví Shoppepay, ngoài việc mua hàng trên Shopee, người dùng còn có thể thanh toán tiền điện/nước, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, chuyển tiền cho tài khoản Shopeepay khác mà không mất phí,…

Sự kết hợp giữa ví Airpay và Shopeepay đã nhằm thúc đẩy sự phát triển của thanh toán số trên Việt Nam và toàn thế giới.

Kích hoạt ví Shopeepay có an toàn không?

Vấn đề này đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ người dùng Shopee. Thì ví Shopeepay cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, khi thực hiện các giao dịch, việc đầu tiên người dùng cần làm là cung cấp mật khẩu, mã xác minh xem người thực hiện giao dịch có phải chủ tài khoản hay không. Được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ cao và hiện đại, Shopeepay luôn đảm bảo được tính bảo mật cao cho tài khoản của người dùng.

Ngoài ra, những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ được ngân hàng bảo mật, không để lộ cho bất cứ đối tượng hay trên một nền tảng nào. Do đó, thanh toán thông qua ví Shopeepay TUYỆT ĐỐI AN TOÀN. Đặc biệt, khi thực hiện các giao dịch trên ví Shopeepay, người dùng sẽ KHÔNG PHẢI CHỊU BẤT KỲ PHÍ gì. Vì thế người dùng hãy cứ yên tâm và sử dụng ví Shopeepay.

» Giải đáp: Có thể mua hàng bằng số dư tài khoản Shopee không?

Vậy để kích hoạt được ví Shopeepay, người dùng cần làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Cách kích hoạt ví Shopeepay trên điện thoại

Cho đến bây giờ, việc liên kết tài khoản ngân hàng để kích hoạt ví Shopeepay trên điện thoại vẫn còn làm khó không ít người dùng. Những ai chưa biết thì có thể kích hoạt ví Shopeepay một cách vô cùng đơn giản theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại mục TôiTiện ích của tôiVí Shopeepay ⇒ Tôi đồng với các Điều khoản & điều kiệnThiết lập ví Shopeepay.

Kich hoat vi Shopeepay

  • Bước 3: Tài khoản ngân hàng của tôi ⇒ Chọn tên ngân hàng mà người dùng muốn liên kết ⇒ Thiết lập ngay.

Kich hoat vi Shopeepay

  • Bước 4: Ở bước này, bạn điền Họ tên/CMND đúng với thông tin đã đăng ký tài khoản ngân hàng ⇒ Tiếp theo.

cach kich hoat vi Shopeepay

  • Bước 5: Đến đây, người dùng sẽ tự tạo mật khẩu ví Shopeepay gồm 6 chữ số.

Thiet lap mat khau vi Shopeepay

  • Bước 6: Shopeepay sẽ gửi thông báo kích hoạt ví Shopeepay thành công.

Những lưu ý khi kích hoạt ví Shopeepay

  • Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản Shopee.
  • Khi thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví Shopeepay, nếu ngân hàng mà người dùng sử dụng là Vietcombank, Eximbank, BIDV, OCB, Tpbank, Vpbank thì người dùng phải đăng nhập vào tài khoản ngân hàng ngay trên ứng dụng Shopee để thực hiện quá trình kích hoạt.
  • Để sử dụng ví Shopeepay một cách an toàn nhất, người dùng không nên để lộ mật khẩu ví cho người khác.

» Hướng dẫn: Cách rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng

Vậy là blogvn.org đã giải đáp được thắc mắc “kích hoạt ví Shopeepay có an toàn không?” của người dùng rồi đúng không. Với sự phát triển, hiện đại hóa của xã hội hiện nay thì thanh toán số đang dần thay thế cho những cách thông thường trước đây. Hy vọng người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm ví Shopeepay một cách tốt nhất!