Pinterest là một trong những công cụ giúp kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên không phải ai cũng biết tận dụng mạng xã hội này để làm giàu cho bản thân. Tuy chưa thu hút được số lượng người theo dõi khủng như Facebook, Instagram,.. nhưng Pinterest hứa hẹn sẽ tạo nên bước tiến vượt bậc trở thành nơi “hái ra tiền” đối với nhiều người. Sau đây, blogvn.org sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu kiếm tiền trên Pinterest hiệu quả không phải ai cũng biết.

Tuyệt chiêu kiếm tiền trên Pinterest hiệu quả không phải ai cũng biết

1/ Lựa chọn đúng từ khóa chủ đề trên Pinterest 

Bạn không thể ghim bất cứ điều gì trên Pinterest mà không có nghiên cứu thích hợp về những gì mọi người đang tìm kiếm. Hãy tìm những ngóc ngách thường xanh trên Pinterest và những chủ đề thu hút sự quan tâm của mọi người.

meo kiem tien tren pinterest

Vì vậy, kết luận là bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách giới thiệu sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số ví dụ về các chủ đề thường xanh trên Pinterest

– Sức khỏe và thể lực
– Giảm cân
– Du lịch
– Cải thiện nhà và DIY, vv

» Xem thêm: 12 mẹo tối ưu tài khoản Pinterest cho bạn vô cùng hiệu quả

2/ Lựa chọn một sản phẩm tuyệt vời để quảng bá 

Đừng chọn bất kỳ sản phẩm nào hứa hẹn mang lại cho bạn hoa hồng cao thay vào đó hãy chọn sản phẩm thực sự đáng để chia sẻ với khán giả của bạn . Bởi vì bất cứ điều gì bạn giới thiệu với khán giả của bạn sẽ xây dựng uy tín của bạn và làm cho bạn trở thành một người có thẩm quyền .

Nếu bạn không có thời gian để tạo blog của riêng mình thì tôi khuyên bạn nên sở hữu một blog được xây dựng sẵn với các sản phẩm liên kết được quảng bá. Những blog này được tìm thấy là rất có lợi nhuận và điều tốt nhất là bạn cũng có thể chọn thích hợp.

3/ Tạo ra Ghim đẹp, ấn tượng 

Bạn có thể sử dụng một phần mềm trực tuyến Canva (phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí) để thiết kế ghim của mình.

meo kiem tien tren pinterest 1

Dưới đây là danh sách kiểm tra tiện dụng Tạo các ghim tuyệt vời sẽ giúp bạn thiết kế các ghim có thể mang lại lực kéo cho trang sản phẩm của bạn.

  • Cố gắng tự thiết kế ghim sản phẩm thay vì chọn từ các nhà cung cấp.
  • Tập trung vào những gì khán giả của bạn cần phải có.
  • Quan sát những gì đang có xu hướng trên Pinterest (Pinterest tự động đề xuất các xu hướng theo xu hướng của bạn)
  • Quan sát loại chân nào nhận được nhiều lượt chia sẻ và repins nhất
  • Tiếp tục thử nghiệm với thiết kế chân của bạn
  • Dưới đây là một ví dụ về sự chuyển đổi của tôi về sự hoàn hảo trong việc thiết kế ghim (Tôi cũng thiết kế ghim cho khách hàng của mình, nếu bạn muốn tôi thiết kế cho bạn, chỉ cần gửi email cho tôi tại admin {at} selfhostedLife {dot} com).

» Xem thêm: 4 Tips tìm ý tưởng mới trên Pinterest không phải ai cũng biết

4/ Làm cho Ghim của bạn được tìm thấy trên Pinterest 

Đây là nơi Pinterest SEO đi vào hình ảnh. Vì vậy làm cho Ghim của bạn được tìm thấy trên Pinterest là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

meo kiem tien tren pinterest 2

Sử dụng các từ khóa thích hợp (liên quan đến sản phẩm của bạn) trong tiêu đề và mô tả Ghim của bạn. Ghim ghim của bạn đối với các bảng có liên quan nhất. Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề Bảng và mô tả.

5/ Thống kế số liệu thống kê và bảng tối ưu hóa 

Cho đến giai đoạn này, bạn đã thiết lập mọi thứ và bước tiếp theo là chờ đợi và xem và thử các chiến lược mới.

Trụ sở để phân tích Pinterest và tìm ra loại Pins đang nhận được hầu hết mọi người kéo và làm sao lôi kéo với nội dung của bạn. Xem video về cách sử dụng Pinterest Analytics để có thể kiếm tiền trên pinterest ngay nào!

Trên đây là 5 tuyệt chiêu kiếm tiền trên Pinterest hiệu quả không phải ai cũng biết mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Thu hút traffic từ mạng xã hội Reddit hiệu quả