Bạn được tặng một mã Got It nhưng không biết mã đó đã có ai dùng chưa hãy nhanh tay tra cứu. Có 3 cách giúp bạn tra mã Got It đã sử dụng chưa cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nên đừng chần chừ thực hiện nhé. Mã Got It luôn có hạn dùng nên thay vì ngồi lo lắng thì hãy dùng ngay lập tức tránh hết hạn nhé!

kiem tra ma got it da su dung chua?

Có nhiều cách tra mã Got It đã dùng chưa

Tại sao bạn cần kiểm tra mã Got It của mình?

Got It được liên kết với nhiều dịch vụ cho phép bạn săn voucher, hãy mã Got It để giảm giá đơn hàng “cực sâu”. Do đó, bạn cần kiểm tra mã của mình để:

  • Tránh tích trữ 1 lượng lớn mã Got It đã hết hạn hay không hợp lệ.
  • Tránh dùng những mã đã qua sử dụng cho các đơn hàng của bạn.
  • Giúp bạn quản lý những mã Got It của mình tốt hơn, để bạn biết mã nào nên sử dụng trước hay sau, mã nên sử dụng cho những trường hợp nào.

Điều này góp phần nâng cao trải nghiệm sử dụng, tăng sự tin tưởng của bạn đối với mã giảm giá Got It. Ngoài ra, còn góp phần bảo vệ quyền lợi của bạn khi mua phải những mã Got It đã bị người khác dùng.

» Xem thêm: Cách săn sale trên TikTok, săn mã giảm giá TikTok Shop cực dễ

Hướng dẫn các cách kiểm tra mã Got It đã sử dụng hay chưa?

Trong bài viết dưới đây, Blog Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn những cách tra voucher Got It đã dùng chưa chính xác nhất. Thao tác áp dụng cho tất cả thiết bị và mã giảm giá của Got It.

1. Kiểm tra trên app Got It

Ứng dụng Got It hỗ trợ người dùng thao tác kiểm tra mã Got It đã dùng hay chưa cực đơn giản. Vì vậy, bạn hãy tìm và tải app Got It – Quà điện tử về máy. Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn chọn mã muốn kiểm tra và nhấn chọn Sử dụng ngay
  • Bước 2: Nếu hệ thống báo là đã sử dụng có nghĩa voucher của bạn đã có 1 người khác dùng rồi, bạn không thể dùng được nữa.

2. Gọi tổng đài Got It kiểm tra mã dùng chưa

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài Got It là 1900 558820 và đọc mã Got It của bạn cho nhân viên kiểm tra. Nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu thẻ Got It đã sử dụng chưa và hướng dẫn sử dụng nhanh trước khi thẻ hết hạn.

Lưu ý ,khi gọi tổng đài sẽ bị tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng là 1.000đ/ phút trừ vào tài khoản chính của sim trả trước hoặc hoá đơn cuối tháng sim trả sau nhé! Hãy kiểm tra số dư trước khi để tránh bị ngắt cuộc gọi bất ngờ do hết tiền không thể tra cứu mã đúng ý.

» Lưu ngay: Lịch sale Shopee mới nhất hàng tháng cho những “tín đồ” săn sale

3. Chat với Got It kiểm tra tình trạng mã

Một cách đơn giản khác khác giúp bạn kiểm tra mã Got It đã dùng chưa đơn giản là liên hệ với kênh chat online hỗ trợ. Hãy vào Fanpage Facebook Got It và chọn gửi tin nhắn. Sau đó nhập gặp nhân viên, và yêu cầu kiểm tra mã Got It của bạn đã sử dụng dụng chưa nhân viên sẽ tra cứu nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Có biết được ai đã dùng mã Got It của bạn không?

Bạn có thể biết mã Got It của mình đã dùng cho mục đích gì nếu tra qua tổng đài hoặc kênh chat online. Nhưng không thể tra được chính xác ai đã dùng mã đó của bạn. Nhấn viên có thể sẽ cung cấp tài khoản đã dùng mã với 3 số đuôi điện thoại chứ không cung cấp chi tiết số. Dựa trên đó bạn có thể xem bạn bè, người thân của mình có ai đã dùng mã của bạn hay không nhé!

» Thực hư: Điện thoại 1k trên Shopee có lừa đảo không?

Một số trường hợp mã Got It không dùng được khác bạn nên nắm

Nếu bạn đã tra ra rằng chưa có ai dùng mã Got It nhưng bạn vẫn không sử dụng được mã đó thì có thể do những nguyên nhân sau:

Mã Got It đã hết hạn hoặc không hợp lệ: Đây là trường hợp khá phổ biến khi người dùng để mã hết hạn rồi mới dùng. Hoặc bạn đã nhập sai mã dẫn đến tình trạng nhầm sang mã hết hạn hoặc mã không đúng với dữ liệu hệ thống.

Mã Got It không áp dụng cho chương trình khuyến mãi: Mỗi mã Got It sẽ có điều kiện áp dụng riêng cho từng chương trình, nếu bạn không đọc kỹ thông tin mà đã áp mã thì rất có thể sẽ gặp lỗi này.

Mã Got It không áp dụng cho sản phẩm được chọn: Tương tự bên trên, mỗi mã Got It cũng chỉ áp dụng cho 1 hoặc 1 vài sản phẩm/ dịch vụ nhất định. Bạn nên đọc kỹ thông tin để tránh mua nhầm mã không sử dụng được nhé!

Lỗi hệ thống của Got It: Tuy khá hiếm xảy ra nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân người dùng không sử dụng được mã Got It. Lúc này, bạn có thể thoát ứng dụng mua hàng và vào lại. Hoặc bạn cũng có thể gọi tổng đài 1900 558820 (1.000đ/ phút) để được hỗ trợ thêm.

» Hướng dẫn: Cách dùng voucher Got It trên Shopee, ShopeeFood chính xác nhất

Tạm kết

Như vậy blogvn.org vừa hướng dẫn bạn cách tra cứu mã Got It đã dùng hay chưa cực đơn giản hãy thao tác ngay để an tâm dùng mã của mình ngay nhé! Chúc ác bạn tra cứu thành công!