Kiểm tra sim đang sử dụng có phải là sim 4G VinaPhone không là một trong những thao tác quan trọng mà mỗi thuê bao cần nắm rõ để hỗ trợ cho quá trình sử dụng dịch vụ sau này. Có không ít thuê bao đã thực hiện đăng ký hòa mạng sim VinaPhone nhưng lại chưa biết sim đang sử dụng là sim 3G hay 4G để tham gia đăng ký gói cước 4G VinaPhone phù hợp.

kiem tra sim 4G VinaPhone

Cách kiểm tra sim đang sử dụng có phải là sim 4G VinaPhone không

Cách kiểm tra sim đang sử dụng có phải là sim 4G VinaPhone không

Công nghệ mạng 4G đã được nhà mạng triển khai trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước, VinaPhone đang khuyến khích các khách hàng chuyển đổi và nâng cấp sang sim 4G để tiện sử dụng và quản lý.

Và trước khi thực hiện chuyển đổi sim, cần phải biết rõ sim của bạn đang sử dụng có phải là sim  4G VinaPhone hay không. Bạn có thể thực hiện tra cứu theo cú pháp sau:

Cú pháp kiểm tra Bấm *091*38#OK (hoặc phím Gọi).
Cước phí Miễn phí

Hệ thống sẽ trả về kết quả sim bạn đang sử dụng có phải là sim 4G VinaPhone hay không chỉ trong một vài giây.

Sau khi đã kiểm tra xong, nếu sim của bạn là sim 4G VinaPhone thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói cước 4G phù hợp để đăng ký và truy cập mạng. Nếu sim của bạn đang sử dụng hiện tại là sim 3G thì có thể đến cửa hàng VinaPhone để thực hiện đổi miễn phí.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone ưu đãi khủng, thông dung nhất hiện nay

Hướng dẫn cách đổi sim 4G VinaPhone tại nhà nhận 5GB 

Ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi sim VinaPhone miễn phí, nhà mạng còn triển khai chương trình đổi sim tại nhà cho khách hàng.

Khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi sim 4G VinaPhone tại nhà qua những kênh thông tin sau:

Sau khi tiếp nhận đăng ký, nhà mạng sẽ liên hệ khách hàng qua thông tin cung cấp và giao SIM tận nhà. Ngoài việc được miễn phí đổi SIM 4G, khách hàng còn được nhận ngay 5GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

» Xem thêm: Max sim VinaPhone là gì? Cách sử dụng Max sim VinaPhone

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết cách kiểm tra sim đang sử dụng có phải là sim 4G VinaPhone không để an tâm sử dụng và nâng cấp sim.