Nếu bạn thường xuyên chơi game trên Shopee thì nhận kim cương là điều không còn xa lạ nữa. Đây chính là ưu đãi và giải thưởng cực kỳ lớn cho những tín đồ chơi game trên ứng dụng này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mới vẫn không biết kim cương trên Shopee dùng để làm gì? Có thể quy đổi thành tiền mặt được hay không?.

Thực tế, các phần quà nhận được từ Shopee game sẽ giúp bạn có cơ hội mua hàng với giá ưu đãi hơn rất nhiều lần. Do đó, chơi game càng nhiều, cơ hội chiến thắng càng lớn thì không lý do gì bạn từ chối đúng không?. Còn chần chừ gì nữa cùng blogvn.org tìm hiểu cách sử dụng kim cương trên Shopee nhé!.

kim cuong tren shopee dung lam gi

Kim cương trên Shopee để làm gì? Cách nhận kim cương miễn phí

» Đừng Quên: Cách đăng ký 3G mạng MobiPhone tháng để săn sale không bị lag

Kim cương trên Shopee dùng để làm gì?

Thường xuyên chơi game trên Shopee sẽ có cơ hội nhận ngay số kim cương vô cùng lớn. Nếu không thể nào tích lũy được nữa, hãy dùng kim cương để đổi quà hoặc mã giảm giá tại quầy. Số kim cương càng lớn, cơ hội nhận voucher cực khủng giúp thỏa sức mua sắm mà không lo hết tiền. Lưu ý, hãy nhanh chân đổi thưởng để không bị đối phương sở hữu hết nhé!.

Được biết, các mã giảm giá E-Voucher bạn đổi được sẽ được hệ thống lưu lại và sử dụng thông thường như các mã giảm giá khác. Do đó, tận dụng để có cơ hội mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi.

» Bạn Đã Biết: Lịch đổi xu đập kẹo Shopee nhận kim cương mới nhất chưa?

Kim cương trên Shopee có đổi thành tiền mặt được không?

Bên cạnh sở hữu nhiều kim cương Shopee khiến nhiều người dùng muốn quy đổi thành tiền mặt để đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay chính sách của Shopee vẫn chưa hỗ trợ đôi kim cương lấy tiền mặt trên ứng dụng này. Nếu tích lũy nhiều kim cương, bạn có thể:

» Bật Mí: Cách chuyển xu thành tiền mua sắm trên Shopee

Trên đây là những thông tin về kim cương trên Shopee game để làm gì cụ thể nhất. Nếu bạn sở hữu nhiều kim cương khi chơi game thì nhanh chóng cập nhật ngay trong bài viết trên. Có thể đổi kim cương thành mã giảm giá, E-Voucher, Shopee xu,… để sử dụng ngay nhé!.