Chơi game trên Shopee hiện đang là vấn đề khá “hot” đối với các bạn trẻ. Nhất là những người thường xuyên mua hàng trên Shopee, việc chơi game sẽ giúp tích lũy xu đổi thưởng một cách dễ dàng nhất. Nổi bật nhất trong đó chính là game lắc xu.

Chơi game lắc xu Shopee như thế nào? Cách chơi ra sao để tích lũy nhiều xu? Trên thực tế, lắc xu sẽ có cơ hội sở hữu số lượng xu khủng. Bạn có thể dùng xu để đổi mã giảm giá, miễn phí vận chuyển,… và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Cùng blogvn.org tìm hiểu kỹ chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

lac xu shopee nhu the nao

Lắc xu shopee như thế nào? Lịch lắc xu Shopee

Lắc xu Shopee như thế nào để nhận nhiều xu?

Để trở thành một “thánh lắc xu” trên Shopee, bạn phải nắm rõ cách thức cũng như cách chơi. Sau khi đã nắm rõ, bạn có thể lắc xu để nhận ngay ưu đãi khủng.

1. Luật chơi lắc xu trên Shopee bạn nên biết

Bất kỳ trò chơi nào cũng đều có luật chơi. Bạn cũng nên nắm rõ luật lắc xu để đạt kết quả tốt nhất. Cụ thể:

  • Phải có tài khoản Shopee mới có cơ hội lắc siêu xu trên Shopee.
  • Vào đúng thời gian, lắc càng mạnh cơ hội sở hữu xu càng nhiều.

Lưu ý: 

  • Mỗi trận lắc khoảng 30 phút, mỗi lượt chơi chỉ diễn ra 10s.
  • Xu Shopee chỉ được đổi sang mã giảm giá, không thể đổi thành tiền mặt.

» Hướng Dẫn: Hướng dẫn chơi game tích xu trên Shopee

2. Cách lắc siêu xu nhận ngay ưu đãi khủng

Sau khi nắm rõ luật chơi, bạn có thể bắt tay thực hiện lắc xu ngay nào. Thực hiện ngay các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại di động => Đăng nhập => Chờ đến khung giờ trò chơi diễn ra. (có thể cài đặt lịch nhắc nhở để hệ thống thông báo để không bỏ lỡ game)
  • Bước 2: Nhấn vào Bắt đầu chơi, tiến hành lắc thật mạnh, thật nhanh để có cơ hội sở hữu nhiều xu. Sau khi kết thúc, trên giao diện hiện ra thông báo bạn đã lắc được bao nhiêu xu, voucher hay quà tặng mà bạn nhận được.

» Bạn Đã Biết: Cách hack xu trên Shopee trên điện thoại chưa?

3. Khung giờ lắc xu trên Shopee

Nắm được khung giờ lắc xu, bạn sẽ tự điều chỉnh và kiểm soát cho mình tốt hơn. Hơn hết, việc nắm rõ khung giờ bạn sẽ phải bỏ lỡ bất kỳ một lượt lắc nào.

Thông thường, lắc xu trên Shopee thường rơi vào khoảng 9h, 12h,15h,21h,… Tùy vào từng sự kiện khung giờ sẽ có sự thay đổi khác nhau.

» Giải Đáp Nhanh: Xu Shopee khi nào hết hạn? Thời hạn sử dụng Shopee Xu

Cách lắc xu trên Shopee vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Hãy canh ngay khung giờ vàng để lắc xu, nhận ưu đãi khủng bạn nhé!

>>> Tin liên quan: