Hiện nay trên mạng xã hội nhanh chóng lan truyền tuyển CTV cho Shopee với mức hoa hồng cực khủng. Đây được xem là công việc nhẹ lương cao nhằm đến các đối tượng như sinh viên, học sinh hoặc các cá nhân khác. Vậy làm CTV Shopee Mall có lừa đảo không? Nếu bị lừa đảo thì mất khoảng bao nhiêu tiền chắc chắn đang là thắc mắc của mọi người.

Nắm bắt thông tin chính xác cũng là cách để bạn không rơi vào trường hợp như vậy. Trong nội dung bài viết dưới đây blogvn.org sẽ chia sẻ thông tin mới nhất đến bạn đọc.

lam ctv tren shopee co bi lua dao khong

Thực hư làm CTV Shopee Mall có lừa đảo không?

Chiêu trò lừa đảo CTV Shopee là gì? 

Được biết người tham gia phải thực hiện đặt mua các sản phẩm  theo chỉ định và thanh toán tiền cho các sản phẩm đó. Tiếp sau đó CTV sẽ được hoàn tiền thanh toán và cộng với mức hoa hồng tương ứng. Đặc biệt trong những lần đầu khách hàng sẽ được nhận lại tiền như đã nói. Tuy nhiên khi mua đơn hàng cao hơn thì không được hoàn trả.

1. Công việc chốt đơn Shopee có lừa đảo không?

Hơn nữa, bên đại diện Shopee đã khẳng định rằng không có chương trình tuyển dụng CTV Shopee. Sàn TMĐT Shopee cũng đã cảnh báo người dùng về trường hợp này. Bạn cần cập nhật thông tin và không được làm theo tránh mất hết tiền. Chính vì vậy đây chính là cách thức lừa đảo trên không gian mạng của nhiều đối tượng.

» Hướng Dẫn: Cách gọi tổng đài Shopee giải đáp mọi thắc mắc

2. Cách lấy lại tiền khi bị lừa đảo trên Shopee

Con số bị lừa đảo cũng không hề ít với số tiền khá nhiều. Có người mất khoảng vài trăm, có người lại mất cả vài chục triệu. Chiêu trò này nhiều người cho rằng “thả con tôm bắt con tép” của kẻ gian. Tuy nhiên nếu bị lừa đảo thì có thể lại tiền hay không?

Thật tiếc một khi đã bị lừa đảo trên không gian mạng thông qua chiêu trò chốt đơn nhận hoa hồng thì khách hàng không thể nào lấy tiền lại được. Vì vậy để xử lý được kẻ lừa đảo bạn cần phải trình báo với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp tất cả mọi người biết đượccộng tác viên cho Shopee có lừa đảo không. Chắc chắn đây là chiêu trò lừa đảo nên hãy cẩn trọng và không để rơi vào trường hợp này nữa.

>>> Tin liên quan: