Ship COD Viettel Post dường như là dịch vụ vô cùng hữu ích giúp người bán càng thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nếu là người mới bạn hoàn toàn nên biết nhiều hơn về việc ship COD. Thời gian gần đây, Blogvn.org nhận được nhiều thắc mắc lấy tiền COD Viettel Post ở đâu? Phải tự đến bưu cục gửi hàng để lấy hay nhân viên sẽ gửi qua tài khoản ngân hàng?

Nếu bạn đang cùng chung câu hỏi thì bài viết dưới đây dành cho bạn. Nhằm giúp mọi khách hàng có câu trả lời chính xác, Blog sẵn sàng giải đáp cho bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

lay tien cod viettel post o dau

Lấy tiền COD Viettel Post ở đâu? Thứ mấy trả tiền COD?

Nhận tiền COD Viettel Post là ở đâu? 

Nếu bạn là người kinh doanh và thường xuyên gửi hàng tại đơn vị vận chuyển thì nên biết nhận tiền COD ở đâu sau khi thực hiện gửi hàng thành công. Được biết, lấy tiền COD Viettel Post sẽ được nhân viên chuyển sang cho bạn bằng số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, với điều kiện bạn phải đăng ký và cung cấp số tài khoản trước đó.

Thông thường, Viettel Post sẽ trả tiền COD cho bạn vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Bạn có thể nắm rõ lịch này để tránh làm mất thời gian chờ đợi nhé!

» Tìm hiểu: Viettel Post hộ tiền tối đa là bao nhiêu

Cách Ship COD Viettel Post cực dễ cho người mới 

Nếu bạn chưa biết cách ship COD Viettel Post như thế nào, một lần nữa Blogvn.org sẽ hướng dẫn cho bạn. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản Viettel Post cá nhân, bạn có thể sử dụng Facebook hoặc Google để đăng ký là nhanh nhất.
  • Bước 2: Tiến hành tạo đơn hàng vận chuyển
    • Bấm vào đơn hàng trong nước hoặc quốc tế tùy thuộc nhu cầu vận chuyển của bạn.
    • Điền đầy đủ thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin hàng hóa, số tiền thu, khối lượng,…
    • Viettel Post sẽ xác nhận lại thông tin của bạn. Sau đó bạn nhấn xác nhận, chọn dịch vụ gửi, thời gian gửi, thu hộ,… Tiếp tục nhấn gửi hàng.
  • Bước 3: Gói hàng và đem đến bưu cục Viettel Post gần nhất hoặc đăng lên hệ thống và đợi nhân viên đến lấy hàng nhé!

Sau khi thực hiện xong những bước trên, bạn có thể kiểm tra đơn hàng của mình dễ dàng xem  đến đâu trên hệ thống. Hàng được vận chuyển thành công, nhân viên sẽ thông báo và chuyển tiền COD cho bạn.

» Hướng dẫn: Tra cứu vận đơn Viettel Post chĩnh xác nhất

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được lấy tiền COD của Viettel Post là ở đâu dễ dàng. Cùng chia sẻ thông tin để mọi khách hàng đều biết nhé!

» Giải đáp: Viettel Post có làm việc cuối tuần hay không ?