Lịch bắn pháo hoa 2021 Sóc Trăng được cập nhật đầy đủ và chính xác nhất, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình vị trí thuận lợi và phù hợp nhất để thưởng thức trọn vẹn màn bắn pháo hoa. Theo đó, năm nay địa điểm bắn pháo hoa sẽ ít hơn, chỉ còn 3 địa điểm so với năm 2020 là 6 địa điểm. Chi tiết sẽ được blogvn.org thông tin trong nội dung dưới đây.

lich ban phao hoa soc trang

Lịch bắn pháo hoa 2021 Sóc Trăng – Tết nguyên đán Tân Sửu

Sóc Trăng dừng bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Tân Sửu

Ngày 8/2, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu ký công văn gửi các địa phương, ngành của tỉnh về việc dừng hoạt động bắn pháo hoa và các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng Xuân Tân Sửu 2021 để phòng, chống dịch Covid-19.

Lịch bắn pháo hoa 2021 Sóc Trăng – Tết nguyên đán Tân Sửu trước đó

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tỉnh Sóc Trăng sẽ bắn pháo hoa tầm thấp tại 3 địa điểm: Thị xã Vĩnh Châu, huyện Cù Lao Dung và Thành phố Sóc Trăng vào đêm giao thừa.

Trung tâm huyện Cù Lao Dung và Thị xã Vĩnh Châu sẽ bắn 120 dàn pháo hoa; tại Thành phố Sóc Trăng sẽ bắn 180 giàn pháo hoa tại khu vực khán đài đua ghe ngo. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ hỗ trợ các địa phương kỹ thuật lắp đặt, bắn pháo hoa. Nguồn kinh phí bắn pháo hoa được vận động theo hình thức xã hội hóa.

Thời gian bắn pháo hoa vào lúc 0h00 ngày 12/02/2020 (nhằm ngày 01/01/2020 năm Tân Sửu) khoảng 15 phút, lần lượt từ TX. Vĩnh Châu đến huyện Cù Lao Dung và TP. Sóc Trăng.

» Bạn Đã Biết: Lịch bắn pháo hoa 2021 An Giang

Đêm bắn pháo hoa Sóc Trăng 2021 có gì thú vị?

Cùng với việc bắn pháo hoa, trong đêm giao thừa tại các địa điểm sẽ tổ chức các hoạt động biểu diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu.

Bạn có thể mang theo thức ăn và nước uống để cùng bạn bè và người thân vừa nhâm nhi vừa xem bắn pháo hoa điểm cùng nhau đếm ngược khoảnh khắc giao thừa.

Các địa điểm bắn pháo hoa tập trung khá nhiều người nên UBND Tỉnh Sóc Trăng cũng khuyến cáo người dân cần thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

» Xem Thêm: Lịch bắn pháo hoa 2021 Bạc Liêu chính xác nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về địa điểm bắn pháo hoa 2021 Sóc Trăng, hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

» Tham Khảo: 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021