Nắm rõ lịch biểu diễn lễ hội đường phố tại Đà Nẵng 2019 để không bỏ lỡ các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại đường Bạch Đằng. Lễ hội đường phố là chương trình đồng hành Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. Như vậy, bạn không chỉ nhìn ngắm được những màn trình diễn pháo hoa độc đáo, rực rỡ sắc màu mà còn được hòa mình vào những điệu nhạc sôi động, nóng bỏng cùng với các nghệ sĩ trong và nước ngoài. Chi tiết cụ thể lịch biểu diễn lễ hội đường phố sẽ được thông tin trong nội dung dưới đây.

lich bieu dien le hoi duong pho tai da nang 2019

Lịch biểu diễn lễ hội đường phố tại Đà Nẵng 2019

Lịch biểu diễn lễ hội đường phố tại Đà Nẵng 2019

  • Thời gian triển khai: T19 giờ 00 đến 21 giờ 45 các ngày: 02/6, 09/6, 16/6, 23/6, 30/6 và 07/7/2019
  • Địa điểm: Đường Bạch Đằng (đoạn từ nút giao với đường Phan Đình Phùng đến nút giao với đường Lý Tự Trọng). Sân khấu chính: Lòng đường Bạch Đằng (đối diện trụ sở Hội đồng nhân dân thành phố, số 42 đường Bạch Đằng).

Trình tự thời gian diễn ra lễ hội đường phố Đà Nẵng

Từ 19 giờ 00 đến 20 giờ 00: Biểu diễn nghệ thuật đường phố tại địa điểm: Đối diện Cafe Starbuck tại đường Bạch Đằng, với nội dung: Nhóm nhạc đường phố trình diễn các ca khúc theo phong cách acoustic và nhóm body painting (vẽ trên cơ thể) tương tác với khách tham quan.

Từ 20 giờ 00 đến 20 giờ 45: Diễu hành xe hoa và trình diễn Carnaval. Hình thức: 04 xe hoa, mỗi xe được trang trí theo màu sắc và hình ảnh loài hoa đặc trưng của 02 nước tham dự từng đêm thi DIFF 2019 (Bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng).  Mỗi xe sẽ có 10 – 12 diễn viên mang trang phục được thiết kế riêng theo màu sắc và loài hoa đại diện từng nước và nhóm diễn viên xiếc.

Từ 20 giờ 45 đến 21 giờ 30: Du khách chụp ảnh giao lưu với các diễn viên, nghệ sĩ tham gia biểu diễn Carnaval.

Trong thời gian diễn ra lễ hội đường phố, trên các đường: Thành Điện Hải nối dài – đoạn từ Trần Phú đến Bạch Đằng, Quang Trung – đoạn từ Trần Phú đến Bạch Đằng và hai đường gom đầu cầu phía Tây cầu Sông Hàn sẽ cấm các phương tiện lưu thông. Vì thế, bạn nên chọn nơi gửi xe phù hợp để thưởng thức trọn vẹn màn trình diễn, hoặc chọn con đường khác để di chuyển thuận tiện hơn.

Với thông tin chi tiết về lịch biểu diễn lễ hội đường phố Đà Nẵng 2019, hi vọng sẽ giúp bạn nắm rõ thời gian để không bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội thú vị này.

» Tin tức liên quan: