Do không có nhiều thời gian nên người dùng hay chọn những ngày nghỉ, lễ, tết để đến cửa hàng của các nhà mạng thực hiện giao dịch cũng như khiếu nại. Vậy các nhà mạng có làm việc trong thời gian này hay không? và lịch làm việc trong ngày nghỉ, lễ, tết của Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile như thế nào? Hãy cùng Blog Chia sẻ tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây.

lich lam viec trong ngay nghi le tet cua viettel mobi vina vietnamobile

Lịch làm việc trong ngày nghỉ, lễ, tết của Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Lịch làm việc trong ngày nghỉ, lễ, tết của Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

1. Lịch làm việc trong ngày nghỉ, lễ, tết của MobiFone

Để đảm bảo tốt việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng MobiFone đã triển khai chăm sóc khách hàng vô cùng cùng chu đáo trong các ngày nghỉ, lễ, tết dương và âm lịch 2019. Cụ thể:

  • Tổng đài của MobiFone hoạt động 24/24 vì thếcó thể giải đáp mọi thắc mắc bạn cần.
  • Với những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ các giao dịch như: Mua điện thoại, mua sim, đăng ký thông tin chính chủ….thì bạn có thể đến các cửa hàng MobiFone trong tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.
  • Thời gian là việc của các cửa hàng MobiFone là từ 07h30 -> 17h30 hoặc đến 19h30 hoặc 22h00 tùy vào cửa hàng.
  • Các cửa hàng mở cửa vào ngày lễ, tết, ngày nghỉ là các cửa hàng chính, cửa hàng lớn của MobiFone, các cửa hàng vừa có các giao giao dịch chăm sóc khách hàng vừa kèm bán điện thoại, các phụ kiện điện thoại,…

» Xem ngay: Số điện thoại MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

2. Lịch làm việc trong ngày nghỉ, lễ, tết của Vinaphone

Vinaphone cũng hỗ trợ tối đa các nhu cầu liên hệ, xử lý vấn đề cho người dùng trong tất cả ngày nghỉ, lễ, tết:

  • Tổng đài của Vinaphne hoạt động 24/24 trong tất cả các này nghĩ, lễ, tết. Do đó, bạn có thể liên hệ đến tổng đài bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone là từ 7h00 sáng đến 19h00 tối và chỉ áp dụng cho các cửa hàng/ điểm giao dịch chính của Vinaphone tại các thành phố lớn. Đối với một số cửa hàng nhỏ, một số tỉnh thành thì khung giờ làm việc có thể thay đổi.
  • Tuy nhiên vẫn có một sốcửa hàng Vinaphone tại  một số thành phố lớn mở cửa từ 7h00 đến 21h00 tối. Để biết rõ hơn thời gian cụ thể, bạn hãy liên hệ đến tống đài của Vinaphone.

» Chi tiết: Tổng đài VinaPhone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24

Thoi gian lam viec trong ngay nghi le tet cua viettel mobi vina vietnamobile

Cửa hàng của các nhà mạng đều hoạt động đễ hỗ trợ tối đa cho người dùng

3. Lịch làm việc trong ngày nghỉ, lễ, tết của Viettel

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel luôn túc trực tại cửa hàng và khung giờ 8h00 sáng đến 18hoo tối, nên bạn có thể yên tâm liên hệ khi cần thiết.
  • Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, các điểm giao dịch Viettel hiện nay trên toàn quốc vẫn ở cửa làm việc vào các ngày nghỉ, tết, lễ.
  • Bạn có thể thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay cả buổi trưa vì các điểm giao dịch ở thành phố lớn không nghỉ trưa.

» Liên hệ: Tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/24

4. Lịch làm việc trong ngày nghỉ, lễ, tết của Vietnamobile

Thời gian làm việc của các cửa hàng Vietnamobile tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh  là 8h00 sáng – 19h00 tối. Các cửa hàng Vietnamobile tại các tỉnh thành có thời gian làm việc từ 8h00 – 17h00 hoặc 17h30 tùy vào từng cửa hàng.

Vietrnamobile cũng hỗ trợ tối đa người dùng trong các dịp lễ, tết, ngày, nghỉ, để biết cụ thể thời gian và lịch làm việc tại các cửa hàng bạn hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile để đươc hỗ trợ cụ thể.

Hi vọng với các thông tin chi tiết về lịch làm việc trong ngày nghỉ, lễ, tết của Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile sẽ giúp bạn có thể linh hoạt thời gian cá nhân của mình để đến điểm giao dịch gần nhất.

>>> Xem thêm tin HOT trong tuần: