Với những thầy cô dạy tiếng Pháp thì bạn nên dành tặng những lời chúc 20-11 bằng tiếng Pháp để vừa thể hiện tình yêu của mình với môn học vừa trân quý môn dạy thầy cô đã truyền cho mình. Dưới đây là những câu chúc thầy cô bằng tiếng pháp, nếu cảm thấy khó khăn trong việc vận dụng ngôn từ thì có thể lựa chọn cho mình 1 câu chúc trọn vẹn ý nghĩa.

nhung loi chuc 20 11 bang tieng phap

Những lời chúc 20-11 bằng tiếng Pháp ý nghĩa, hay

Những lời chúc 20-11 bằng tiếng Pháp ý nghĩa, hay

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp sẽ giúp bạn thể hiện những tình cảm của mình tới các thầy cô giáo kính mến đặc biệt là các thầy cô dạy tiếng Pháp. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những câu chúc dưới đây:

» Bạn đã biết: Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam

1. J’aimerais connaître quelques façons de vous faire connaître ma gratitude. Je sens pour vous mon cher professeur, mais je ne peux pas dire. J’espère donc que cette petite carte montrera au moins une partie de mon appréciation la plus chaleureuse qui vient du fond de mon cœur.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy Cô. Nhưng thật khó để nói thành lời, em chỉ mong tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy Cô.

2. Vous êtes professeur qui a réussi à m’inspirer, à me donner confiance en moi et en l’avenir mais aussi qui a réussi à me donner l’envie d’apprendre. Merci pour tout ce que vous avez fait!

Thầy vừa là người đã truyền cảm hứng cho em, để em tự tin vào bản thân và tương lai, vừa là người khiến em có động lực để học. Cảm ơn thầy vì tất cả mọi thứ thầy đã làm cho em!

3.  Merci d’avoir été si patient avec nous et de nous avoir aidé dans les moments les plus difficiles. Vous êtes excellent professeur que beaucoup d’élèves aimeraient avoir.

Cảm ơn cô vì đã rất kiên nhẫn với chúng em, giúp chúng em vượt qua những thời điểm khó khăn nhất. Cô là một giáo viên xuất sắc mà nhiều học sinh muốn có.

4. Un grand merci à vous! Vous êtes nos professeurs qui nous donnent une voix, une image et une pensée pour aider à bâtir notre vie.

Xin cảm ơn các Thầy Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

5. Les plus grandes leçons ne sont pas tirées d’un livre mais d’un enseignant tel que vous. Merci d’avoir pris le temps de m’aider au cours de cette année et de m’avoir accompagné dans la maîtrise de mes connaissances.

Những bài học lớn nhất không phải từ sách vở mà từ người giáo viên tuyệt vời như thầy. Cảm ơn thầy đã dành thời gian giúp đỡ em trong suốt năm học này và đã đồng hành cùng em trong việc nắm vững kiến ​​thức của mình.

6. Sans vous, nous aurions été perdus. Merci professeur pour nous guider, nous inspirer et nous faire ce que nous sommes aujourd’hui. Bonne fête des enseignants vietnamiens!

Không có thầy cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

 7. La passion pour votre travail et pour les mathématiques est contagieuse! C’est avec un réel plaisir que nous sommes venus assister à tous vos cours cette année. Un grand MERCI de la part de vos élèves.

Đam mê của cô dành cho công việc và cho toán học giống như “bệnh truyền nhiễm”! Đó thực sự là một niềm vui khi chúng em được tham gia học tất cả các giờ học của cô trong năm nay. Chúng em cảm ơn cô rất nhiều.

8. Je vous souhaite une bonne fête des enseignants vietnamiens! Un bon professeur est comme une bougie, il se consume pour éclairer les autres “

Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

9. Nous vous remercions d’avoir enrichi nos connaissances et de nous avoir guidé durant toute cette année.

Chúng em cảm ơn thầy đã làm giàu vốn kiến ​​thức của chúng em và hướng dẫn chúng em trong suốt năm nay.

10. Tu nous as tous fait rire tout en nous enseignant une leçon et je t’aime pour ça.

Thầy đã làm cho tất cả chúng em cười trong bài giảng của mình và em yêu thầy vì điều đó.

11. Merci de nous avoir montré les clés du succès : avoir confiance en soi et en ses capacités, et toujours tenter de se dépasser.

Cảm ơn cô đã cho chúng em tìm thấy chìa khóa thành công: tự tin vào khả năng của bản thân và luôn cố gắng vượt qua chính mình.

12. J’espère avoir été à la hauteur des plus complexes devoirs que vous m’avez donnés cette année : me surpasser, croire en moi et ne jamais baisser les bras. Merci pour votre travail acharné à mes côtés!

Em hi vọng mình đã vượt qua những bài tập khó nhất mà cô đã giao cho em trong năm nay: vượt qua chính mình, tin tưởng vào bản thân và không bao giờ từ bỏ. Cảm ơn cô vì đã luôn làm việc tận tụy bên em!

13. 20/11, j’aiment passer la bénédiction la plus significative, les fleurs de son, et toutes les salutations qui sont disponibles pour les enseignants, les filles, je suis comme tout autre vous aimez aujourd’hui, il est le résultat de l’enseignant, elle nous donne

Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các Thầy, các Cô , em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các Thầy các Cô mang lại cho chúng em.

14. Happy Day Vietnam Teacher 20/11. Ancien élève de l’enseignant, l’enseignant souhaite, et elle était toujours dans la santé, le bonheur, et bon pour les souhaits de chacun pour tous les élèves et les enseignants sont de plus en plus une réalité.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Học trò cũ của Thầy Cô, kính chúc các Thầy, các Cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc, và chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các Thầy các Cô đều trở thành hiện thực.

15. Jour 20-11, les enseignants, lui souhaitant les meilleurs vœux! Les bons enseignants toujours remplies de sa noble mission dans les centenaires gens maintenant cultivés, dans le renouveau du pays. Je tiens à remercier les enseignants.

Nhân ngày 20-11, em xin chúc các Thầy các Cô lời chúc tốt đẹp nhất!  Chúc các Thầy Cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em trân trọng cám ơn các Thầy Cô.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được câu chúc 20/ 11 bằng tiếng Pháp ý nghĩa để tặng các thầy cô trong ngày lễ ý nghĩa này.

» Lưu Ngay: Những bài thơ ý nghĩa về thầy, cô ngày nhân ngày 20/11