Các bạn đã bao giờ gặp trường hợp hệ thống thông báo Tốc Chiến bị lỗi đăng nhập 10006 chưa? Nó khiến cho quá trình vào game bị gián đoạn khiến cho không ít game thủ khó chịu. Vậy thì nguyên nhân là do đâu? Thì thông thường, lỗi xảy ra do đường truyền Internet, tài khoản Riot gặp vấn về, lỗi Server,… Để tiếp tục trò chơi thì bắt buộc người dùng phải chủ động tìm cách xử lý kịp thời. Nhưng đừng lo! Bài viết dưới đây của blogvn.org sẽ giúp bạn. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn đk 4G mạng Mobi tốc độ cao

Các gói cước 4G cho Mobi tháng rẻ nhất

Làm sao đăng ký được 3G của Mobi giá rẻ

Loi dang nhap Toc Chien 10006

Fix nhanh lỗi đăng nhập Tốc Chiến 10006

Lỗi đăng nhập Tốc Chiến 10006 là sao?

10006 là lỗi xảy ra trong quá trình người chơi đăng nhập vào Tốc Chiến. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị “Có lỗi xảy ra. Vui lòng đăng nhập lại. 10006“. Có nghĩa là phiên đăng nhập đó thất bại và không thể tiếp tục.

Loi dang nhap toc chien 10006

Hệ thống thông báo lỗi đăng nhập 10006 trên Tốc Chiến

Tại sao Tốc Chiến bị lỗi đăng nhập 10006?

Nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập 10006 trên Tốc Chiến chính là điều mà người chơi luôn thắc mắc và muốn được giải đáp. Thì thông thường là vì những lý do sau:

  • Đường truyền Internet không ổn định.
  • Tài khoản Riot đang gặp lỗi hoặc bảo trì.
  • Server của game gặp trục trặc.
  • Tường lửa hay các phần mềm diệt virut có trên máy tính làm gián đoạn quá trình kết nối game.

» Bạn đã biết: Cách mua Wild Core Tốc Chiến qua ZaloPay hay chưa?

Các cách khắc phục lỗi đăng nhập Tốc Chiến 10006

Ngay khi người dùng xác định mình đang gặp phải một trong những nguyên nhân kể trên thì hãy chủ động khắc phục theo các cách gợi ý dưới đây:

1. Tắt & khởi động lại game

Đây được coi là một cách mà nhiều game thủ luôn nghĩ đến đầu tiên mỗi khi trò chơi xảy ra lỗi, không chỉ với 10006. Đặc biệt là nó khá hiệu quả. Vậy nên, khi màn hình thông báo lỗi, các bạn hãy thử tắt hẳn game và vào lại nhé!

2. Kết nối lại Internet

Mặc dù là người dùng có thể xem Youtube, nhắn tin Messenger,…nhưng nếu nó không đủ mạnh thì Tốc Chiến sẽ không thể hoạt động. Như các bạn cũng biết, đây là một tựa game “khá nặng”, đòi hỏi nguồn mạng cung cấp phải mạnh. Vì thế hãy chuyển sang một địa chỉ WiFi khác mạnh hơn. Hoặc là sử dụng một thiết bị khác làm hotspot phát WiFi cho máy chơi game, nhiều game thủ đã áp dụng cách này và khá thành công đấy.

» Xem thêm: Các gói chơi Liên Quân Mobile đủ mạnh để chơi cả Tốc Chiến

3. Kiểm tra trạng thái máy chủ – Server Tốc Chiến

Máy chủ Tốc Chiến gặp lỗi cũng là một nguyên nhân dẫn đến hệ thống báo lỗi 10006. Để kiểm tra xem có phải Server đang gặp lỗi hay không, các bạn chỉ cần truy cập vào đây. Trên màn hình sẽ hiển thị các lỗi mà Server đang gặp phải. Và cách duy nhất mà bạn có thể làm là chờ máy chủ tự động sửa lỗi.

Kiem tra Server Toc Chien

Kiểm tra các lỗi trên Server Tốc Chiến

4. Tắt tường lửa trên Windows

Nếu các bạn chơi Tốc Chiến phiên bản giả lập trên PC thì có thể việc bật tường lửa hay các phần mềm diệt virut đã ngăn trò chơi kết nối với máy chủ. Hãy tắt tường lừa hoặc phần mềm diệt virut và thử mở lại game sau vài phút nhé!

5. Liên hệ bộ phận hỗ trợ

Trong trường hợp đã áp dụng hết các cách trên nhưng vẫn không được thì bộ phận hỗ trợ Tốc Chiến chính là giải pháp cuối. Sau khi người chơi gửi yêu cầu hỗ trợ, nhân viên sẽ kiểm tra và phản hồi cho bạn sớm nhất có thể.

» Hướng dẫn: Mua thẻ Garena bằng Momo cực đơn giản

Trên đây là tất cả nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đăng nhập Tốc Chiến 10006. Còn chờ gì nữa mà không lưu lại và chia sẻ cho hội anh em mình cùng biết nào!