Trong thời gian trở lại đây, nhiều tài khoản Facebook hiển thị người này hiện không có trên Messenger. Điều này khiến phần lớn người dùng lo lắng liệu có bị mất Facbook hay không. Tại sao lại xuất hiện dòng thông báo này mặc dù nick của bạn vẫn hoạt động bình thường. Nếu hiển thị, người khác sẽ không nhắn tin và gọi điện cho bạn được nữa.

Nếu đối phương nhìn thấy tài khoản của bạn bị như vậy sẽ lầm tưởng đã chặn mình. Thực tế có như vậy không? Nếu bạn đang tò mò muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục thì có thể tìm hiểu nhanh ngay trong bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!.

Đang có cuộc gọi khác trên Messenger là gì?

Nguyên nhân Messenger luôn hiện online

nguoi nay khong co tren messenger

Cách khắc phục lỗi người này hiện không có trên Messenger

Tại sao hiển thị người này không có trên Messenger?

Nhiều người dùng “hoảng hốt” khi tài khoản Facebook đang dùng hiển thị người này không có trên Messenger mặc dù tài khoản không bị khóa, không chặn. Không ít người tỏ ra quan ngại liệu tài khoản của mình có bị hack hay không.

Thực tế, những ngày gần đây một số tài khoản bị như vậy thường xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Tài khoản Facebook của bạn đã vô hiệu quá trước đó. Và tất nhiên khi vô hiệu hóa sẽ không thể nào nhận được tin nhắn của người khác. Sau khi mở ra, hệ thống vẫn chưa cập nhật kịp thời do đó vẫn hiển thị người này không có trên Messenger.
  • Ngoài ra, còn có trường hợp đây chính là tài khoản mới lập, tuy nhiên không được sử dụng thường xuyên. Thông thường, nếu tài khoản mới lâu lâu mới dùng cũng sẽ hiển thị nội dung trên.
  • Thêm nữa, nếu tài khoản của bạn không gặp những nguyên nhân trên thì có thể do hệ thống bị lỗi. Đây là trường hợp dễ gặp phải của đa số người dùng.

» Lý Giải: Tại sao tên Facbook đổi thành người dùng Facebook?

Cách khắc phục lỗi người dùng này không có trên Messenger 

Để có thể giải quyết cho những trường hợp trên, bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây:

  • Nếu tài khoản vô hiệu quá trước đó khi mở bạn cần thêm thời gian khoảng 1 -2 ngày để hệ thống cập nhật.
  • Nếu sử dụng tài khoản mới thì phải thường xuyên sử dụng để hiển thị trên hệ thống.
  • Trong một số trường hợp khác, có thể xóa ngay ứng dụng Facebook trên điện thoại và tải lại theo phiên bản mới nhất.

» Tìm Hiểu: Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này là gì?

Hi vọng với những nội dung trên đây sẽ giúp bạn biết được cách khắc phục lỗi người này hiện không có trên Messenger chi tiết. Cùng chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!