Mã chặn cuộc gọi MobiFone là gì? Lấy mã chặn như thế nào? Khi thực hiện đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone, người dùng thường nghe đến mã chặn cuộc gọi. Chỉ khi có mã chặn cuộc gọi MobiFone thì bạn mới có thể tiến hành chặn cuộc gọi đi và đến tùy theo nhu cầu của bản thân. Vậy mã chặn MobiFone là gì? Theo dõi ngay bài viết sau để giải đáp chi tiết nhé.

ma chan cuoc goi MobiFone

Mã chặn cuộc gọi MobiFone là gì? Lấy mã chặn như thế nào?

Mã chặn cuộc gọi MobiFone là gì? 

Dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone giúp khách hàng không bị làm phiền bởi những số thuê bao khác và có được không gian riêng tư cho bản thân. Để đăng ký thành công dịch vụ, bạn cần phải có mã chặn cuộc gọi.

Mã chặn cuộc gọi MobiFone là mã Pin của thuê bao gồm có 4 chữ số được cài đặt sẵn, MobiFone có mã số mặc định là 0000, các nhà mạng khác như Viettel mã số chặn là: 0000 và VinaPhone là 1234,…

Nếu bạn đã từng đổi mã số thì bạn phải gọi qua tổng đài: 18001090 để reset (Cài đăt) lại mã số mặc định. Lúc này mới có thể thực hiện chặn tất cả cuộc gọi thành công.

» Xem thêm: Lỗi không gửi được tin nhắn MobiFone, khắc phục như thế nào?

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi của MobiFone

Nếu bạn đang muốn có không gian riêng tư và tránh xa những cuộc gọi phiền phức thì chặn cuộc gọi MobiFone chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với dịch vụ này bạn có thể thực hiện chặn cuộc gọi đến hoặc chặn cuộc đi tùy theo nhu cầu sử dụng.

1/ Đối tượng tham gia đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone

2/ Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi

Chặn cuộc gọi đếnChặn cuộc gọi đí
Cú pháp đăng ký*35*0000# *33*0000#
Cú pháp hủy dịch vụ#35*0000##330*0000#
Cước phíHoàn toàn miễn phí

Đăng ký thành công, bạn sẽ chặn tất cả các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Nếu bạn chỉ muốn chặn 1 số cuộc gọi, bạn có thể sử dụng dịch vụ Call Barring MobiFone.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G của Mobi giá rẻ ưu đãi dung lượng khủng

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mã chặn cuộc gọi MobiFone là gì? Lấy mã chặn như thế nào? để áp dụng khi cần thiết.