Nhận được tin nhắn <#> ***** là mã Facebook của bạn Laz+Nxcarlw đã khiến nhiều người dùng lo lắng. Họ cho rằng tài khoản của họ đã bị hack. Để giúp người dùng an tâm, ngay dưới đây blogvn.org đã giải đáp mã Facebook của bạn Laz Nxcarlw là gì? Tại sao nhận được Laz+Nxcarlw Facebook code? Bạn cùng xem để cập nhật thông tin nhé!

Trên thực tế, Laz+Nxcarlw là một cụm từ trong tin nhắn được Facebook gửi nhằm giúp bạn xác minh tài khoản FB. Vậy trong trường hợp bạn không thực hiện thao tác nào nhưng vẫn nhận được tin nhắn là sao?

ma facebook cua ban laz nxcarlw la gi

Những thông tin liên quan đến Mã Facebook của bạn Laz Nxcarlw

Giải đáp: # là mã Facebook của bạn Laz+Nxcarlw có nghĩa là gì? 

Mã Facebook của bạn Laz Nxcarlw là một cụm từ trong đoạn tin nhắn được gửi về trên số điện thoại mà bạn đã đăng ký Facebook trước đó. Bên cạnh đó, phía trước cụm từ này thường chứa mã code gồm 6 số tự nhiên gồm 0 – 9. Mục đích của đoạn tin nhắn này là giúp bạn xác minh tài khoản Facebook.

» Khắc phục: Tài khoản Facebook bị hạn chế 2 ngày đơn giản

Tại sao nhận được tin nhắn Facebook của bạn Laz+Nxcarlw?

Nếu bạn liên tục nhận được tin nhắn chứa Laz+Nxcarlw thì có thể tài khoản của bạn đang bị hack. Ai đó đang cố tình đăng nhập trái phép vào tài khoản Facebook của bạn trên thiết bị khác nên mới nhận được SMS này.

Theo dự đoán, khả năng cao là tài khoản của bạn chưa bị lộ thông tin nhưng có nguy cơ bị lấy cắp. Vì vậy, bạn cần áp dụng ngay các cách dưới đây để tránh bị mất tài khoản.

» Hướng dẫn: Thêm video vào tin nổi bật trên Facebook cực dễ

Làm gì để bảo vệ tài khoản khi nhận SMS Laz+Nxcarlw Facebook

Để tránh bị hack tài khoản hoặc mất tài khoản Facebook vĩnh viễn thì bạn cần làm theo các điều sau:

  • Không nhấn vào link đính kèm trong tin nhắn (nếu có).
  • Không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai.
  • Đăng nhập Facebook và đổi mật khẩu ngay lập tức. Nếu được, bạn hãy thay đổi cả địa chỉ email và số điện thoại đang dùng cho tài khoản Facebook đó.
  • Đăng xuất tài khoản Facebook của bạn trên các thiết bị khác.
  • Thay đổi chế độ chỉ mình tôi cho email/ số điện thoại để tránh bị làm lộ thông tin.
  • Đôi khi cũng có thể do Facebook gửi nhầm nên bạn yên tâm và bỏ qua nhé!

» Giải đáp: Tại sao số người theo dõi Facebook bị giảm? Cách khắc phục?

Như vậy, câu trả lời cho # là mã Facebook của bạn Laz+Nxcarlw đã được cập nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!