Ngoài những loại sim thông thường, nhà mạng còn triển khai thêm Max sim VinaPhone để phục vụ nhu cầu liên lạc và giúp khách hàng tận hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất trong quá trình sử dụng. Vậy Max sim VinaPhone là gì? Đăng ký sử dụng Max sim Vina như thế nào? Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

max sim VinaPhone la gi

Max sim VinaPhone là gì? Đăng ký sử dụng Max sim Vina như thế nào?

Max sim VinaPhone là gì?

Max Sim VinaPhone là những loại sim có dung lượng, bộ nhớ khủng được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại khi sản xuất và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho mọi khách hàng.

Hiện nay nhà mạng đang triển khai 2 loại SIM VinaPhone MaxSIM là MaxSIM 64K VinaPhone và MaxSIM 128K VinaPhone. Cụ thể:

  • SIM  MaxSIM 64K VinaPhone: Là loại SIM có bộ nhớ khủng lên tới 64k, gấp 4 lần SIM thông thường. Trên loại SIM này, nhà mạng VinaPhone cũng đã tích hợp sẵn nhiều dịch vụ và tiện ích để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.
  • SIM MaxSIM 128K VinaPhone: Là loại SIM có dung lượng 128K. Nhờ vậy, nó có thể lưu trữ tới 750 số điện thoại. Trên SIM đã tích hợp nhiều tiện ích để khách hàng sử dụng nhanh chóng.

» Xem thêm: Chặn tin nhắn rác, thuê bao có nhận được tin khuyến mãi VinaPhone không?

Lợi ích của Max sim VinaPhone 

Max sim VinaPhone có 2 chức năng chính là bộ nhớ siêu khủng và được cài đặt các dịch vụ tiện ích có sẵn phục vụ cho khách hàng. Cụ thể:

  • Bộ nhớ, dung lượng khủng: SIM VinaPhone MaxSIM có danh bạ 3G lớn, lưu trữ 750 số điện thoại. Mọi liên lạc sẽ không bị gián đoạn và có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn cần.
  • Dịch vụ được cài đặt sẵn: Khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích trên max sim VinaPhone như: Dịch vụ ví điện tử Momo, dịch vụ V-Live, sim Portal.

» Xem thêm: Có thể sử dụng MultiSIM VinaPhone trên bao nhiêu thiết bị?

Hướng dẫn cách đăng ký Max sim VinaPhone 

Đối tượng sử dụng Mọi khách hàng của VinaPhone muốn sử dụng loại SIM này đều có thể đăng ký sử dụng.
Địa chỉ đăng ký simCác điểm giao dịch, cửa hàng của VinaPhone.
Thủ tục 
  • Khách hàng cần mua SIM trắng hoặc bộ VinaKit trả trước có sử dụng MaxSIM.
  • Sau đó đến cửa hàng hoặc điểm giao dịch của VinaPhone để mua sim và được hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết Max sim VinaPhone là gì? cũng như cách đăng ký sử dụng Max sim Vina như thế nào?

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ giúp bạn truy cập suốt 30 ngày