Bạn có thắc mắc tại sao có nhiều thuê bao MobiFone luôn nhận được tiền khuyến mãi từ nhà mạng còn thuê bao của mình thì không được không? Đấy là do bạn chưa nắm rõ  những cách nhận tiền gia tăng tài khoản từ các chương trình ưu đãi từ MobiFone. Hãy cùng Blogvn.org xem ngay cách thức nhận tiền khuyến mãi MobiFone để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng nhé!

cach nhan tien khuyen mai mobifone

Hướng dẫn nhận tiền khuyến mãi của Mobi

Mẹo nhận tiền khuyến mãi MobiFone hàng tháng siêu dễ

Tùy vào từng chương trình khuyến mãi mà nhà mạng sẽ yêu cầu từng đối tượng được tham gia khác nhau. Xem ngay cách nhận tiền khuyến mãi của MobiFone dưới đây bạn nhé!

1/ Nhận tiền khuyến mãi hàng tháng

Đối tượngThuê bao trả trước MobiFone hòa mạng mới
Ưu đãiTrong thời gian từ 0 – 6 tháng đầu hoặc 12 tháng đầu thì nhà mạng sẽ có ưu đãi cộng tiền định kỳ mỗi tháng. Thông thường sẽ được cộng 30.000đ/tháng.
Điều kiện nhậnNạp thẻ thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Mỗi tháng bạn cần nạp tối thiểu 10.000đ.

2/ Nhận tiền khuyến mãi khi nạp tiền MobiFone 

Đối tượng Thuê bao MobiFone đang hoạt động 1 chiều, 2 chiều vẫn còn trong thời gian giữ số theo quy định hoặc nhận được SMS mời tham  gia chương trình khuyến mãi.
Ưu đãiNhận ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
Điều kiện nhậnTham gia nạp tiền vào các ngày khuyến mãi của MobiFone.

» Xem Thêm: Làm sao để nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone hàng tháng

3/ Tham gia các chương trình khuyến mãi MobiFone cộng tiền

MobiFone thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cộng tiền vào tài khoản hoặc nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị. Đây là các dịch vụ GTGT mang tính giải trí cao.

Đối tượngTất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động đều được tham gia.
Ưu đãiNhận tiền vào tài khoản chính từ 5000đ – hàng chục triệu đồng.
Điều kiện nhậnĐăng ký các dịch vụ và duy trì dịch vụ đúng thời gian quy định hoặc tham gia các trò chơi tích lũy điểm nhận quà từ chương trình.

4/ Khuyến mãi nghe được tặng tiền MobiFone 

Đối tượngThuê bao trả trước MobiFone hòa mạng mới hoặc đang sử dụng và các thuê bao thuộc danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng
Ưu đãiĐược cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi khi nghe các cuộc gọi ngoại mạng.
Điều kiện nhậnKhi nhận được cuộc gọi ngoại mạng mỗi tháng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản theo đơn giá quy định của MobiFone tùy vào số giâysố phút của từng cuộc gọi

» Xem Thêm: 4 cách nhận data miễn phí từ nhà mạng MobiFone dễ nhất

Tiền khuyến mãi MobiFone được cộng vào đâu?

Tùy vào từng chương trình mà số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào từng tài khoản khác nhau. Xem các loại tài khoản nhận tiền khuyến mãi như sau:

  • Tài khoản KM1, KM2, KM3…: Dùng để liên lạc, không hỗ trợ truy cập mạng 3G/4G hay các dịch vụ GTGT của MobiFone. Tài khoản có thời gian sử dụng trùng với tài khoản chính.
  • Tài khoản KM1T, KM2T, KM3T…: Dùng để liên lạc không hỗ trợ truy cập mạng 3G/4G hay các dịch vụ GTGT của MobiFone, có quy định thời gian sử dụng.
  • Tài khoản định kỳ: Chỉ dùng liên lạc. Có thời gian sử dụng trong 30 ngày.
  • tài khoản chính: Được sử dụng cho tất cả các dịch vụ di động hiện hành như gọi, SMS, đăng ký 3G/4G MobiFone và tất cả các dịch vụ GTGT  khác.

» Tham Khảo Thêm: Cách đăng ký gói 4G MobiFone nhận 2GB/ngày chỉ từ 1k

Trên đây là các cách để giúp bạn nhận tiền khuyến mãi MobiFone miễn phí. Chúc các bạn thực hiện thành công và hưởng được nhiều ưu đãi của nhà mạng!.