Messenger báo đang có cuộc gọi khác là gì? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi gọi đến một tài khoản Messenger khác nhưng nhận được thông báo đang có cuộc gọi khác. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

messenger bao dang co cuoc goi khac

Làm sao để biết người khác đang gọi Messenger

» Đừng Quên: Đăng ký gói 3G khuyến mãi Mobi tháng lướt Messenger KHÔNG giới hạn

Messenger báo đang có cuộc gọi khác là gì?

Hiện nay, có nhiều người dùng nhận được thông báo của Messenger đang thực hiện cuộc gọi khác. Vậy đây có phải là lỗi hay không?

Đây không phải là lỗi nên bạn có thể hoàn toàn an tâm mà chỉ đơn giản là tài khoản đó đang tiếp nhận cuộc gọi khác. Messenger thông báo để bạn biết được là tài khoản bạn muốn gọi đang gọi hoặc nhận một cuộc gói khác. Cũng tương tự như trên điện thoại khi gọi sẽ thông báo ” máy bận”

Trường hợp bên kia không nhận bất kỳ cuộc gọi nào mà Messenger báo lỗi đang có cuộc gọi khác thì có thể ứng dụng Messenger đang gặp lỗi không cập nhật đúng tình trạng hiện tại của tài khoản đó. Người dùng tắt nguồn và bật lên lại để khắc phục lỗi, nếu lỗi vẫn chưa khắc phục được thì bạn cập nhật lại ứng dụng hoặc xóa ứng dụng và cập nhật lại.

» Xem Ngay: Cách sửa lỗi Messenger không thông báo tin nhắn

Làm gì khi Messenger thông báo có cuộc gọi khác?

Vì không phải là lỗi nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để sửa lỗi chỉ cần đợi vài phút sau khi họ hết thúc cuộc gọi, bạn có thể gọi lại để trò chuyện.

Nếu có việc gấp hoặc muốn họ liên lạc lại ngay thì bạn hãy nhắn tin. Họ có thể vừa tiếp nhận cuộc gọi vừa đọc được tin nhắn của bạn và họ có thể dừng cuộc gọi và liên lạc ngay cho bạn.

» Bạn Đã Biết: Cách xem lại tin nhắn bị gỡ trên Messenger như thế nào?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin và cách khắc phục lỗi Messenger báo có cuộc gọi khác. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên Messenger.

>>> Tin liên quan: