Messenger bị mất hiệu ứng phải làm thế nào? Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này thì nhanh chóng cập nhật thông tin ngay trong bài viết dưới của blogvn.org. Thông thường khi gọi điện trên Messenger bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như ở Instagram. Điều này góp phần làm cuộc trò chuyện trở nên sinh động và thú vị hơn.

Đây cũng được xem là cách để bạn đỡ phải make up khi gọi điện cho “cờ rớt”. Chỉ cần nhấn Filter sẽ giúp cuộc trò chuyện xịn sò và chuyên nghiệp hơn giữa các đối phương. Nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay nhé!

nguyen nhan goi messenger khong co hieu ung

Tại sao Messenger không có hiệu ứng khi gọi? Cách sửa lỗi

Lý do nào khiến Messenger bị mất hiệu ứng khi gọi? 

Nếu một ngày gọi Messenger nhưng vô tình bị mất hiệu ứng cũng khiến bạn phải hốt hoảng. Đừng lo lắng, hãy tìm hiểu nguyên nhân để vạch trần ngay nhằm tìm hướng giải quyết thích hợp. Thực tế, Messenger bị mất hiệu ứng do xuất phát từ những nguyên nhân phổ biến sau:

  • Lỗi mạng: Đây là nguyên nhân phổ biến thường gặp phải ở các tài khoản Facebook. Trong quá trình gọi cần đảm bảo đường truyền ổn định thì các hiệu ứng mới có thể load được.
  • Lỗi tài khoản: Một số tài khoản bị lỗi hệ thống, lỗi tài khoản nên khi gọi không cập nhật được hiệu ứng.
  • Lỗi chưa cập nhật Messnger.
  • Chưa tải hiệu ứng về máy để sử dụng.

» Chi Tiết: Cách gọi Messenger có filter trên Instagram

Cách sửa lỗi Messenger không có hiệu ứng khi gọi 

1/ Lỗi đường truyền mạng 

Khi gọi Messenger cần có đường truyền mạng ổn định mới có thể load hiệu ứng. Bạn có thể đến gần Wifi hoặc đăng ký các gói cước data khủng để sử dụng hiệu quả hơn. Đây chính là giải pháp lý tưởng nhất mà người dùng nào cũng nên thực hiện.

Hiện nay nhà mạng triển khai nhiều gói cước ưu đãi khủng. Nhanh chóng lựa chọn và đăng ký nhằm trải nghiệm internet vượt bậc hơn. Đồng thời có thể tải và sử dụng được nhiều hiệu ứng xịn sò.

» Bật Mí: Cách đăng ký gói 3G tốc độ cao MobiFone không giới hạn data dùng Messenger

2/ Lỗi tài khoản Facebook 

Trong một số trường hợp có thể do tài khoản của bạn bị lỗi từ hệ thống, cách duy nhất có thể xử lý đó là chờ khoảng 10 – 20 phút để gọi điện lại. Hoặc có thể đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại. Nếu không được, người dùng có thể xóa ngay ứng dụng và tải lại nhé!.

3/ Lỗi chưa cập nhật mới ứng dụng Messenger 

Khách hàng phải thường xuyên update mới ứng dụng để có thể sử dụng nhiều tính năng mới mẻ trên ứng dụng Messenger của mình. Chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào App Store hoặc CHPlay nhấn tại mục tìm kiếm từ khóa Messenger.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, tại ứng dụng Messenger nhấn cập nhật là được.

» Tìm Hiểu: Cách cập nhật trạng thái trên Messenger nhanh nhất

4/ Lỗi chưa tải hiệu ứng về máy để sử dụng

Hiện tại hiệu ứng trên Messenger tự động cập nhật nên bạn không cần tải hiệu ứng như ứng dụng Instgram. Chỉ cần nhấn vào gọi Messenger sau đó lướt chọn hiệu ứng bên dưới thanh màn hình là được.

Thông qua bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách sửa lỗi Messenger gọi không có hiệu ứng. Cùng thực hiện để có thể vi vu gọi điện cho người thân và bạn bè nhé!.

>>> Tin liên quan: